Nốt Ruồi Ở Tay Trái, Phải, Phụ Nữ, Đàn Ông Nói Lên Điều Gì ? Tốt Hay Xấu

     
Theo các chuyên gia về bói toán, nhân tướng học phương Đông, nốt ruồi trên mu bàn tay mang ý nghĩa quan trọng, phản ánh tướng số, vận mệnh, thậm chí dự báo những hiểm họa ở hậu vận của gia chủ. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giải thích chi tiết tướng số nốt ruồi ở mu bàn tay trái – phải đối với cả nam và nữa.

Bạn đang xem: Nốt ruồi ở tay trái, phải, phụ nữ, đàn ông nói lên điều gì ? tốt hay xấu


Nội dung bài viết

II – Xem tướng người có nốt ruồi ở mu bàn tay phảiIII – Ý nghĩa nốt ruồi mu bàn tay trái

I – Nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì?

Mỗi nốt ruồi mọc ở vị trí khác nhau đều mang một ý nghĩa riêng biệt, hé lộ về vận mệnh, tính cách của chủ sở hữu. Trên cơ thể, nốt ruồi ở mu bàn tay mang nhiều ý nghĩa khác nhau, phụ thuộc vào màu sắc, vị trí, kích thước to nhỏ.

*
*
*
*

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nữ được đánh giá là người lương thiện, có tấm lòng ấm áp 

Đặc biệt, nếu sở hữu nốt ruồi son ở mu bàn tay phải hoặc trái, người phụ nữ này luôn được mọi người trợ giúp khi gặp khó khăn. Họ là người biết quản lý tiền bạc, thu chi và có xu hướng đi theo Phật pháp, bình tâm nhìn nhận mọi việc.

Xem thêm: Kết Bạn Trên Facebook - Hướng Dẫn Cách Ẩn Nút

IV – Có nên tẩy nốt ruồi ở mu bàn tay không?

❖ Nốt ruồi trên mu bàn tay ảnh hưởng tới vận số

Theo nhân tướng học phương Đông, hầu hết nốt ruồi trên mu bàn tay trái hay phải ở cả nam và nữ đều là tướng xấu, dự báo cuộc đời gặp nhiều trắc trở. Sự nghiệp, hôn nhân của người này thường lận đận, long đong và hậu vận không có tiền tài.

Vì vậy, nhiều người có xu hướng tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay để thay đổi tướng s, vận mệnh mong muốn cuộc sống ấm êm và viên mãn.

Xem thêm: Share List Acc Gmail 2018, 2019, 2020, 2021 Free, Share List Acc Gmail 2018, 2019, 2020, 2021

❖ Mụn ruồi ở mu bàn tay có thể gây hại

Trong y học, nốt ruồi được hình thành do sắc tố melanin dưới da hoạt động bất thường, phát triển tập trung tại một vùng thay vì dải đều.

Trong một số trường hợp, nốt ruồi là dấu hiệu của bệnh ung thư da. Vì vậy khi bề mặt da xuất hiện mụn ruồi có kích thước, màu sắc bất thường cần đi khám để đề phòng bệnh tật

Kết luận: Bạn hoàn toàn có thể tẩy nốt ruồi trên mu bàn tay nếu thấy ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày, giúp bạn cảm thấy tự tin và thay đổi vận mệnh tốt hơn.