Xem Số Điện Thoại Trên Facebook

     

Tương tự như Zalo, mỗi tài khoản Facebook cũng sẽ có những thông tin cá nhân quan trọng, trong đó bao gồm cả số điện thoại. Nếu bạn muốn tìm số điện thoại trên Facebook của người đó, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của web5s.com.vn.


Tương tự như những trang mạng xã hội khác, Facebook cũng lưu trữ các thông tin cá nhân của người dùng. Người dùng có thể dễ dàng hiển thị công khai và cũng có thể chọn ẩn các thông tin này, bao gồm cả số điện thoại. Bài viết dưới đây web5s.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm số điện thoại trên Facebook, cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Xem số điện thoại trên facebook

Cách tìm số điện thoại trên Facebook bằng điện thoại

Để tìm số điện thoại trên Facebook bằng điện thoại, đầu tiên bạn cần phải có tài khoản Facebook, sau đó thực hiện theo các bước dưới đây

Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Facebook trên điện thoại rồi truy cập vào trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Trên trang cá nhân của bạn, di chuyển xuống phía dưới và bấm tùy chọn Bạn bè.

*

Bước 3: Nhập tên tài khoản Facebook của người bạn muốn tìm số điện thoại vào khung Tìm kiếm bạn bè ở phía trên.

*

Bước 4: Bấm chọn tên tài khoản trong kết quả cần tìm để truy cập trang cá nhân của người đó. Sau đó, bấm vào tùy chọn Xem thông tin giới thiệu của …..

*

Dưới mụcThông tin liên hệcủa tài khoản đó bạn sẽ thấy số điện thoại cần tìm.

Xem thêm: Tăng Like, Tăng Comment, Tăng Trao Đổi Sub Facebook, Tăng Like Fanpage

*

Cách tìm số điện thoại trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào trang webFacebook trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó kích tùy chọn Bạn bè (1) để truy cập danh sách bạn bè.

Bước 2: Từ danh sách bạn bè, kích chọn tên tài khoản Facebook(2) của người bạn muốn xem số điện thoại.

*

Bước 3: Theo mặc định thẻ Bài viết được chọn, bạn kích chọn mục Giới thiệu (3), tiếp theo chọn Tổng quan (4).

*

Sau đó quan sát khung bên phải, bạn sẽ thấy thông tin số điện thoại của tài khoản đó tại mục Di động (5), như trong hình phía trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Tạo Số Trang Trong Word 2010 Đơn Giản Cho Bạn

Lưu ý:Bạn chỉ có thể tìm được số điện thoại khi người dùng sử dụng nó để đăng ký tài khoản Facebook hoặc đã thêm để bảo mật tài khoản, nếu không bạn sẽ không thấy số điện thoại của họ.

Hy vọng với hai giải pháp trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm số điện thoại trên Facebook, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn và để lại ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!