Xem story trên instagram bằng máy tính

     

Cách đăng story bên trên Instagram sử dụng máy tính dễ dàng và đơn giản nhưng lại vẫn mang lại cho những người cần sử dụng nhiều kinh nghiệm thú vui. Bài viết hôm nay, web5s.com.vn cộ.net đã giải đáp cụ thể chúng ta phương pháp đăng story trên Instagram từ thiết bị tính!


Cách đăng story bên trên Instagram bằng laptop cùng với trình săn sóc Chrome cùng Cốc cốc

*
Cách đăng story bên trên Instagram bằng máy tính với trình chú ý Chrome và Cốc cốc

Với các trình cẩn thận này, bạn theo lần lượt thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: Tại trang chủ của Instagram, chúng ta thực hiện bằng cách nhấn vào cần. Sau kia lựa chọn Kiểm tra bằng tổng hợp phím: Ctrl + Shift + L.

Bạn đang xem: Xem story trên instagram bằng máy tính

Bước 2: lúc đồ họa new đã làm được hiển thị, chúng ta nên chọn rước một sản phẩm công nghệ bất kỳ trên phần Responsive ở góc cạnh phía trái.

Cách 3: Tiếp theo các bạn hãy nhận F5 để thiết lập Home của Instagram và bạn sẽ thấy xuất hiện bối cảnh giống như trên screen điện thoại.

Cách 4: Để tiến tục đăng story lên Instagram bằng máy tính xách tay các bạn hãy bấm chuột vào phần “Tin của bạn” rồi tiếp nối vào file chắt lọc Clip hoặc hình hình ảnh mà lại bạn có nhu cầu đăng cài.

Cách 5: Lúc ảnh của công ty đã được upload thành công xuất sắc, các bạn triển khai nhấp vào phần “Thêm vào tin của bạn” sinh sống bên dưới screen nhằm đăng story lên Instagram bởi laptop.

Đăng story trên Instagram bởi laptop cùng với trình chú ý Firefox

*
Đăng story bên trên Instagram bởi máy tính xách tay cùng với trình duyệt Firefox

Đối với laptop áp dụng trình xem xét Firefox các bạn sẽ tiến hành lần lượt các bước nhỏng sau:

Cách 1: Thứ nhất, các bạn hãy mở Home của Instagram. Tiếp sau đó, các bạn bấm chuột đề xuất và chắt lọc mục “Kiểm tra thành phần HTML(Q)

Cách 2: Lúc thấy đồ họa bắt đầu mở ra, các bạn thực hiện dấn tổng hợp Ctrl + Shift + M hoặc bấm vào mũi tên ở góc mặt bắt buộc của màn hình hiển thị.

Bước 3: Ở mục “Responsive” ở góc trái của màn hình bạn hãy chọn một tên đồ vật Smartphone ngẫu nhiên.

Cách 4: quý khách tiến hành dìm F5 nhằm mua bối cảnh Instagram trên màn hình laptop. Sau lúc vẫn xong xuôi các bạn chỉ cần triển khai đăng story lên Instagram giống hệt như các bước làm cùng với trình chuyên chú Chrome.

Đăng story bên trên Instagram bởi máy tính xách tay với trình ưng chuẩn Macos

*
Đăng story bên trên Instagram bằng laptop với trình xem xét Macos

Nếu laptop của chúng ta không thực hiện 3 trình duyệt nêu sinh sống trên mà lại áp dụng trình cẩn thận Macos, bạn hãy thực hiện theo thứ tự theo công việc sau đây:

Bước 1: Để rất có thể cài ảnh lên Safari của Macos, bạn hãy triển khai vào phần: Safari => Preferences hoặc các bạn vào phím tắt Cmd+Command để biến hóa User agent.

Xem thêm: Tạo Menu Đa Cấp Trong Wordpress, Hướng Dẫn Chính Xác Nhất

Cách 2: Cách tiếp sau, các bạn thanh lịch phần Tab Advanced nhằm tích vào phần vỏ hộp nghỉ ngơi cuối là “Show Develop thực đơn in thực đơn bar”.

Cách 3: Quý Khách đăng nhtràn lên Instagram

Rồi mở Tab Develop trên tkhô giòn Menu, rồi liên tiếp lựa chọn User agent => Safari – IOS 11.0 – Iphone. Sau kia Home đang được thiết kế new cùng chúng ta chỉ cần triển khai đăng storgiống như biện pháp bình thường.

Dùng ứng dụng mặt lắp thêm ba nhằm đăng story lên Instagram

Giả lập Android bên trên PC

Nếu nhỏng bạn không tồn tại ngẫu nhiên 1 giải pháp cân xứng thì bạn có thể dùng giả lập đưa lập Android bên trên máy tính xách tay nhằm rất có thể đăng story trên instagram.

Cách tiện lợi nhất là bạn phải làm cho sẽ là cần sử dụng ứng dụng BlueStacks. Sau đó, các bạn đăng nhtràn vào thông tin tài khoản google của bản thân với thực hiện nhỏng bên trên điện thoại nhằm đăng story.

*
Đây là vận dụng BlueStacks

Giả lập Android trên Mac

Cũng tương tự nlỗi bên trên Windows, các bạn cũng cần áp dụng BlueStacks là cách đơn giản dễ dàng nhất nhằm có thể mang lập Android trên sản phẩm Mac.

quý khách chỉ cần download xuống rồi thiết đặt BlueStacks. Sau đó thì các bạn triển khai tra cứu kiếm ứng dụng Instagram cùng thực hiện đăng download story y hệt như bên trên Smartphone của chính mình.

Gramblr

Ứng dụng Gramblr sẽ có 2 phần, 1 là áp dụng nhằm sở hữu bỏ trên máy vi tính của công ty. Một áp dụng khác là chạy ở trên web.

Xem thêm: Hỗ Trợ Tài Khoản Gmail Trợ Giúp, Nhập Gmail Vào Outlook

Phần vận dụng để các bạn chỉ có thể chạy nghỉ ngơi chế độ nền. Khi chúng ta thiết lập để xuất hiện sổ thiết yếu của Gramblr và nó sẽ thao tác “yên lẽ” bên trên máy tính của khách hàng. Tất cả gần như tác động chính của các bạn sẽ được triển khai như là ở vị trí web.

Trên trên đây Shop chúng tôi đang gợi ý mang đến bạn đọc cách đăng story trên Instagram sử dụng máy tính đơn giản dễ dàng tuyệt nhất. Các bạn cũng nhớ rằng liên tiếp theo dõi và quan sát phần đa bài viết của web5s.com.vn pháo.net nhằm update thêm phần lớn thông tin tiên tiến nhất nhé! Xin cảm ơn!