XEM TIK TOK TRÊN PC

     
Lịch khuyến mãi VinaPhone tháng 3/2022 không thiếu --- Đăng cam kết 4G VinaPhone cho mướn bao trả sau---Đăng ký gói liên quân VinaPhone 1 ngày

Làm sao giúp thấy Tiktok trên vật dụng tính? chắc hẳn rằng vẫn là thắc mắc của đa số người dùng bây giờ. Việc coi những Clip tiktok thú vị trên trên điện thoại cảm ứng đã trnghỉ ngơi yêu cầu rất gần gũi với đơn giản và dễ dàng với đa số tín đồ, mặc dù Việc coi Tiktok trên máy tính thì chưa hẳn ai ai cũng biết. Nếu bạn cũng chưa rõ về mẹo nhỏ này thì hãy cùng web5s.com.vn khám phá qua bài viết dưới đây nhé!


*

Cách xem đoạn Clip Tiktok trên PC cực đối chọi giản


Cách xem Tiktok bên trên máy vi tính cực 1-1 giản

1. Cách coi video clip Tiktok bên trên máy tính ko buộc phải đăng nhập

Nếu bạn chỉ ý muốn xem những video trên Tiktok nhưng mà ko phải đăng ký xuất xắc đăng nhập thông tin tài khoản thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: quý khách truy cập con đường link xem Tiktok bên trên PC: https://www.tiktok.com/en 

Bước 2: Quý khách hàng nhấn nút Watch now red color trên góc nên screen.

Bạn đang xem: Xem tik tok trên pc

*

Bước 3: Ngay lập tức những video clip hot trkết thúc bên trên Tiktok đang xuất hiện.

*

Bước 4: Tại mục Suggested accounts ngay ở kề bên sẽ là các tài khoản Tiktok HOT lưu ý cho chính mình. quý khách hàng rất có thể nhấn vào để thấy toàn bộ những đoạn phim yêu dấu.

*

Cách 5: Ngay bên dưới mục Suggested accounts đang là mục Discover, tổng đúng theo các chủ thể video HOT. Bạn có thể nhấn vào giúp thấy tất cả những đoạn phim hấp dẫn.

Xem thêm: Những Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Photoshop Miễn Phí Tốt Nhất Trên Máy Tính

*

2. Cách đăng nhập Tiktok bên trên trang bị tính

Cách 1,2: Tượng tự nlỗi ngơi nghỉ trên

Cách 3: Tại giao diện của Tiktok bạn dấn lựa chọn nút Login.

*

Cách 4: Quý Khách chọn vẻ ngoài singin. quý khách rất có thể singin bằng số Smartphone, Facebook, twitter,… Nếu chưa xuất hiện tài khoản nhận chọn Sign up để đăng ký thông tin tài khoản.

Xem thêm: 7 Cách Luyện Viết Content Tôi Dùng Hàng Ngày Trong 4 Năm Qua

*

Như vậy chỉ với bài xích bước đơn giản dễ dàng như sinh sống bên trên là bạn đã sở hữu thể xem Tiktok bên trên vật dụng tính một dễ dàng và đơn giản cùng thuận tiện nhưng không cần thiết đặt áp dụng hay dựa vào mang đến những phần mền sản phẩm 3 hỗ trợ. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc cùng bao hàm thời gian giải trí niềm phần khởi hằng ngày.