Xem Tướng Nếp Nhăn Trên Trán

     

Xét theo khía cạnh của nhân tướng học, vết nhăn ở trán không chỉ báo hiệu tuổi già mà còn là dấu hiệu cảnh báo về vận mệnh của chủ sở hữu. Vậy nếp nhăn trên trán đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì? Đặc điểm này ở con trai có gì khác với con gái không?


I – Nếp nhăn trên trán nói lên điều gì?

Bước qua độ tuổi 30 tuổi, trên gương mặt bạn sẽ dần xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, điển hình là nếp nhăn trán. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này:

Tiến trình lão hóa tất yếu ở cơ thể ngườiDo yếu tố gen di truyềnTác động tiêu cực từ môi trường (nắng, gió, bụi bẩn,…)Biểu lộ cảm xúc bằng cơ mặt quá nhiều (cau mày, nhăn mặt,…)

*
*
*

Nếp nhăn trên trán đàn ông biểu hiện cho vận mệnh của chủ sở hữu

✪ Nếu 3 nếp nhăn dài ngắn khác nhau:

Vết nhăn trên cùng dài hơn: Người có tài lãnh đạo, lời nói thuyết phục.Nếp nhăn ở giữa dài: Nhân duyên nở rộ.Đường nhăn ở dưới cùng dài: Về già hưởng an nhàn, con cái hiếu thuận, quan tâm săn sóc.

Bạn đang xem: Xem tướng nếp nhăn trên trán

6. Nếp nhăn chữ Vương (王)

Chính là 3 vết nhăn ngắn, kèm theo một đường hằn chạy dọc chính giữa (王). Đây là dấu hiệu biểu hiện cho người có phong thái lãnh đạo. Vận mệnh nắm chắc cuộc sống giàu sang, phú quý hơn người.

Nữ giới có đặc điểm này thường nhận được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Tuy nhiên, xét trêm khía cạnh thẩm mỹ thì không thể phủ nhận rằng những vết nhăn này ảnh hưởng rất lớn tới bề ngoài của một cô gái.

7. Vết nhăn hình chữ X

Được xếp vào hàng nếp nhăn hung hiểm, báo hiệu vận mệnh thăng trầm của người sở hữu: Cuộc sống khốn khổ, vào tù ra tội, long đong vất vả.

Chính vì thế, những người sở hữu đặc điểm này thường được khuyến cáo nên thận trọng, suy tính kỹ lưỡng khi đầu tư hoặc làm việc đại sự.

8. Nếp nhăn hình chữ “Bát” (/\)

Người sở hữu đường nhăn hình chữ “Bát” thường có tuổi thơ vất vả, bù lại tuổi thọ lại rất cao. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân của họ lại không mấy êm đẹp, vợ chồng xung khắc lẫn nhau.

Xem thêm: Mùa Trở Về Chap 1

9. Trán có 3 nếp nhăn xiên theo hình ngang

Chủ nhân số mệnh cát tường, thân thể khỏe mạnh, dẻo dai, dù có biến cố kinh khủng nào ập đến cũng dễ dàng tai qua nạn khỏi. Tuy nhiên, nếu 3 đường này kéo dài khắp vầng trán thì khả năng cao là chủ sở hữu dễ xung khắc với người thân trong nhà.

10. Vết nhăn rối ren, không có trật tự

Xem nếp nhăn trên trán mà không ra bất kỳ hình thù nào thì thường là người nóng giận, thiếu kiên nhẫn. Đây là tuýp người rất khó kiểm soát cảm xúc cá nhân, làm việc không theo bất kỳ kế hoạch cụ thể nào, thiếu chí tiến thủ nên lận đận cả đời không làm nên nghiệp lớn.

III – Bàn về nếp nhăn trên trán theo quan niệm thời nay

Đấy là xét theo quan niệm tướng số, còn ở thời đại ngày nay, vẫn chưa có bất kỳ nghiên cứu khoa học nào chỉ ra rằng việc xuất hiện vết nhăn trên trán là quý tướng hay không. Bởi lẽ, nó là một hiện tượng tất yếu xảy ra cùng với tiến trình lão hóa trên cơ thể.

Bỏ qua yếu tố duy tâm, điều chắc chắn mà ai cũng nhận thấy là nếp nhăn trên trán có ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của chủ sở hữu, đặc biệt là nữ giới. Không những thế, nó còn là “thủ phạm” tố cáo tuổi tác thực sự của bạn, hay nguy hiểm hơn là dấu hiệu sớm cảnh báo bệnh tim (Theo nghiên cứu của bác sĩ Yolande Esquirol – bệnh viện Đại học Toulouse, Pháp).

Xem thêm: Các Cách Xuống Dòng Trong Ô Excel 2003 2007 2010 Trong 1 Ô Excel Tự

Dù là nếp nhăn trên trán đàn ông hay phụ nữ thì cách tốt nhất là hãy quan tâm tới chế độ chăm sóc da mặt, hoặc tìm đến các công nghệ trẻ hóa da hiện đại để xóa bỏ khuyết điểm này.

Liên hệ tổng đài: 1900.6466 để được tư vấn kỹ lưỡng về công nghệ trẻ hóa da trán!