Xem Video Riêng Tư Trên Youtube

     

YouTube đang trở thành một nguồn câu chữ đoạn phim đáng bỡ ngỡ cùng một nền tảng msống mang lại bất kỳ ai ai cũng có thể share đoạn Clip của mình cùng với quả đât. trong những lý do khiến nó biến hóa một hình thức phổ cập điều đó là nhờ các thuật toán thù của Google, dự đoán thù đa số gì bạn có nhu cầu coi nhất với tiếp nối gợi ý cho chính mình. Mọi vật dụng chúng ta làm cho trên YouTube phần đa được đánh dấu cẩn trọng cùng rút tay nghề, mà lại đó không hẳn thời điểm nào các bạn cũng muốn.

Ai đó rất có thể gửi cho mình một link đến một Clip cơ mà bạn không muốn tất cả vào lịch sử của chính mình. Có lẽ các bạn không muốn đoạn Clip rõ ràng kia tác động mang đến khuyến nghị của chính mình.


*

Cũng gồm có trường hòa hợp ai đang sử dụng bình thường một sản phẩm công nghệ vào gia đình hoặc buộc phải mượn Smartphone của người không giống. Dù nguyên do là gì, các bạn sẽ rất vui khi biết rằng YouTube hiện cung ứng cơ chế ẩn danh tương tự nlỗi các chế độ chăm sóc web riêng rẽ tứ cho các áp dụng Android và iOS của nó.

Tmê say gia vào Chế độ ẩn danh vào ứng dụng YouTube

Hướng dẫn áp dụng Chế độ ẩn danh trong Ứng dụng YouTube tương đương nhau mặc dầu bạn đang áp dụng iOS tuyệt Android. Tất nhiên, bạn cần singin bởi tài khoản YouTube nhằm khả năng này chuyển động. Nếu bạn không phải thì sự việc là hơi tranh biện.

Bạn đang xem: Xem video riêng tư trên youtube

Mngơi nghỉ áp dụng YouTube trên screen chính của nó.

Luôn kiểm tra dấu hiệu này để biết rằng Chế độ ẩn danh đang vận động. khi hoàn chỉnh bài toán coi riêng rẽ tứ của chính bản thân mình, bạn cần tắt cơ chế này.

Xem thêm: Gương Mặt Thương Hiệu Bình Chọn The Face Online Đã Lộ Diện, 10 Gương Mặt Đang Đứng Top The Face 2017 Là Ai

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ, sau đó thừa nhận “Tắt chế độ ẩn danh” bên trên menu bật lên. Bây giờ đồng hồ Youtube đã quan sát và theo dõi lại thói quen xem của chúng ta.Như bạn có thể thấy, hơi thuận lợi để mau lẹ biến đổi thân những chính sách. Vì vậy, bạn nên tập kinh nghiệm xem xét về số đông gì bạn có nhu cầu YouTube giữ giàng về các bạn.

Với câu hỏi thực hiện cơ chế Ẩn danh một phương pháp logic, bạn cũng có thể thực sự điều khiển và tinh chỉnh yêu cầu của chính bản thân mình và né tránh bị đẩy vào đều video clip không phù hợp cùng với sở thích của người sử dụng.

Xem thêm: Cách Xem Video Youtube Ngoại Tuyến Không Cần Internet Trên Điện Thoại


Hướng dẫn mang pass download Plugins – Themes với Ủng hộ Blogs

Thực hiện tại theo phía dẫn trong hình dưới để lấy password download nhé. Các chúng ta lưu giữ lựa chọn đúng link có đuôi .site như trong hình (tìm kiếm tìm bằng trường đoản cú kh.óa bên dưới nhé, ko truy cập trực tiếp). Hãy cỗ vũ admin để blog liên tiếp gia hạn update trong tương lai, tks all~~~The instructions below to tư vấn us: 1. Access Google search engine -> 2. Find từ khóa after
*
*
*
*


Bài trước kia

Cách đổi khác ngày sửa đổi ở đầu cuối, ngày sản xuất cùng ngày truy cập cuối cùng cho tệp và thư mục


Hỗ Trợ Wordpress tàng trữ cập nhật thường xuyên các Plugins, Themes tự những nguồn thời thượng trọn vẹn miễn chi phí với an toàn. Ngoài ra Shop chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ Thiết Kế Website, Dịch vụ SEO, Design & Media, Thương Mại Dịch Vụ quảng bá...