XÓA BẠN BÈ HÀNG LOẠT TRÊN FACEBOOK

     

Xóa bạn bè trong Facebook hàng loạt theo cách thông thường không hề đơn giản, bạn phải xóa từng người một và cứ xóa một lúc là bị “out”


Xóa 1-2 người bạn trên Facebook thì không thành vấn đề, tuy nhiên khi muốn “quy hoạch” lại danh sách bạn bè đang phình to một cách không thể kiểm soát thì khác. Lúc đó, bạn muốn xóa một loạt người bạn nhưng phải xóa từng người một và cứ xóa một lúc được khoảng 10-20 người là lại bị “out”. Rõ ràng bạn cần một cách khác nhàn hạ hơn.

Hiện nay cư dân mạng đang dùng phần mở rộng cho trình duyệt Chrome để thực hiện chức năng xóa bạn bè trong Facebook hàng loạt. Bạn hãy lưu ý rằng nhiều người đã thử và chưa gặp vấn đề gì, tuy nhiên bạn vẫn phải chuẩn bị sẵn các phương án diệt virus khi cần. Một lời khuyên bên lề khác là bạn nên… bình tĩnh cân nhắc trước khi xóa bất kỳ người bạn nào trên Facebook.

Bạn đang xem: Xóa bạn bè hàng loạt trên facebook

Xóa bạn bè trong Facebook hàng loạt

Bước 1: Vào trang phần mở rộng nền Tampermonkey dành cho Chrome và bấm MIỄN PHÍ để cài đặt.

*

Xóa bạn bè trong Facebook hàng loạt: Vào trang phần mở rộng Tampermonkey dành cho Chrome và bấm MIỄN PHÍ (khoanh đỏ) để cài đặt.

Bước 2: Bấm nút Thêm để xác nhận quyết định cài đặt.

*

Xóa bạn bè trong Facebook hàng loạt: Bấm nút Thêm để xac nhận quyết định cài đặt.

Bước 3: Vào đây và bấm nút Install để cài đặt một phần mở rộng tên là Deathaces Facebook Friends Deleter.

*

Xóa bạn bè trong Facebook hàng loạt: Tìm một phần mở rộng tên là Deathaces Facebook Friends Deleter và bấm nút Install (khoanh đỏ) để cài đặt.

Bước 4: Bấm Install.

*

Xóa bạn bè trong Facebook hàng loạt: Bấm Install.

Bước 5: Sau khi xong các bước chuẩn bị, giờ hãy vào tài khoản Facebook của bạn, vào Dòng thời gian và vào tiếp mục Bạn bè.

*

Xóa bạn bè trong Facebook hàng loạt: Sau khi xong các bước chuẩn bị, giờ hãy vào tài khoản Facebook của bạn, vào “Dòng thời gian” bằng nút được khoanh đỏ và vào tiếp mục “Bạn bè” (mũi tên).

Bước 6: Đánh dấu tất cả những người bạn muốn xóa và bấm nút Delete Selected Friends là được. Bạn cũng có thể bấm nút Select filtered để đánh dấu tự động tất cả những bạn bè đang hiện ra trước khi thực hiện thao tác xóa. Lưu ý 2 nút vừa nêu bình thường không có trong Facebook nhưng được các phần mở rộng gắn thêm vào. Nếu bạn vẫn chưa thấy 2 nút này thì có thể thực hiện lại bước 3 và bước 4 và tải lại trang.

*

Xóa bạn bè trong Facebook hàng loạt: Đánh dấu tất cả những người bạn muốn xóa và bấm nút Delete Selected Friends (nút 1). Bạn cũng có thể bấm nút “Select filtered” (nút 2) để đánh dấu tự động tất cả những bạn bè đang hiện ra trước khi thực hiện thao tác xóa. Trong ảnh ta chỉ xóa 2 người nhưng đương nhiên bạn muốn xóa bao nhiêu cũng được.

Xem thêm: Confetti Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Chơi Confetti Trên Máy Tính, Confetti Là Gì

*

Xóa bạn bè trong Facebook hàng loạt: Nhấn F5 để tải lại trang, bạn sẽ thấy những người bạn vừa xóa không còn trong danh sách.


Facebook Facebook thủ thuật Facebook xóa bạn bè trên Facebook

Facebook

*

7 điều bất kỳ người dùng Facebook nào cũng nên biết

4 1 3 1375

Hiện nay có khoảng 1,4 tỷ người đang sử dụng Facebook. Nhưng không phải ai cũng biết hết được về mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

*

Facebook đang theo dõi bạn như thế nào?

4 1 3 39

Các ứng dụng Facebook trên smartphone khuyến khích người dùng chia sẻ địa điểm, đồng thời họ còn thu thập các thông tin cá nhân, cuộc gọi và ngay cả tiếng ồn xung quanh.

NSFW, AFK có nghĩa gì?

0

NSFW, AFK, AKA... là những từ viết tắt thường xuất hiện trên Internet.

*

Dịch vụ Internet vệ tinh của Elon Musk "sợ" cây

0

Starlink cho rằng một cái cây cũng có thể làm gián đoạn kết nối Internet từ vệ tinh.


*

Bóng chưa lăn, trọng tài trận VN - Malaysia đã bị lập nhóm anti

0 31

Tương tự trận gặp Indonesia, trang cá nhân của trọng tài Sato Ryuji người Nhật đã bị dân mạng chia sẻ rộng rãi khi biết rằng ông sẽ cầm còi cuộc đấu giữa Việt Nam - Malaysia.

*

Mã nguồn FIFA 21 bị hacker rao bán

0

Tin tặc đã đánh cắp nhiều dữ liệu của hãng game Electronic Arts (EA) rồi rao bán trên diễn đàn hacker.

*

"Cập nhật iOS mới khiến iPhone của tôi kém đi"

0 2

Sau các bản cập nhật liên tiếp dính lỗi, dường như người dùng đã cẩn trọng hơn trước bản cập nhật iOS 15 mới ra mắt của Apple.

*

iPhone XR và loạt smartphone đang được giảm giá tại Việt Nam

0

iPhone XR, Galaxy Note 20 Ultra 5G hay Mi 11 Lite 5G vừa được một số nhà bán lẻ giảm giá từ 500.000-1.500.000 đồng.

*

Chuyến đi sinh tử của Jeff Bezos

0 2

Tỷ phú Amazon sẽ bay vào không gian vào ngày 20/7 sắp tới. Chuyến du hành đem lại nhiều rủi ro cho chính ông và cả Amazon.

*

Hơn 10.000 người đang "xem sớm" trận Việt Nam - Malaysia

0 20

Nhiều kênh YouTube tận dụng tính năng phát trực tiếp trên nền tảng này để dụ người xem theo dõi trận đấu cũ.

*

0

Mark Zuckerberg dường như đang khuyến khích cho nhân viên Facebook phong trào làm việc từ xa khi tuyên bố làm ở nhà “hạnh phúc và hiệu quả” hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất Instagram : 12 Bước (Kèm Ảnh), Cách Để Đăng Xuất Instagram: 12 Bước (Kèm Ảnh)

*

Facebook đang làm đồng hồ

0 1

Facebook được cho đang phát triển mẫu smartwatch trang bị 2 camera, dự kiến ra mắt vào năm 2022.