Xóa Bạn Không Tương Tác Trên Facebook

     

Nhỏng chúng ta cũng đã biết thì Facebook là 1 trong những trong số những mạng xã hội khôn cùng nổi tiếng hiện thời, nó góp họ dễ dàng kết nối cùng với toàn bộ những người và ở mọi vị trí trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Xóa bạn không tương tác trên facebook

Thường thì vào danh sách bạn bè của từng tài khoản Facebook chia làm 2 nhiều loại. Một là những người anh em thân thiết mà họ liên tục ảnh hưởng, còn thứ hai là những người “bạn” chưa biết tự đâu mà ra, ko lúc nào tất cả ngẫu nhiên tác động như thế nào cả… ví dụ như không tồn tại Like, Comment tốt Share… gì hết.


Chính chính vì như thế đôi khi bạn muốn lọc sút bạn bè ít xúc tiến đi thì cũng chưa bao giờ tài khoản như thế nào cơ mà lần đúng không, mặt khác ví như như họ lọc bằng phương pháp bằng tay thì rất lâu. Hiểu được hầu như điều đó thì lúc này mình vẫn chỉ mang đến chúng ta biện pháp xóa hàng loạt đồng đội ko xúc tiến bên trên Facebook một giải pháp nkhô giòn gọn duy nhất cùng tiện lợi tốt nhất.

Okay, giờ đồng hồ họ cùng bước đầu nhé.

Làm cố như thế nào để xóa bằng hữu ko shop trên Facebook ?

+ Bước 1: Chúng ta đề xuất lấy ACCESS_TOKEN nhỏng sau:

Các các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook bên trên trình chăm bẵm website => kế tiếp dấn F12 trên keyboard, thường xuyên chuyển hẳn qua tab Console.

Xem thêm: Không Biết Bản Thân Muốn Gì, Làm Sao Để Biết Mình Thích Gì

Và bây giờ các bạn hãy copy đoạn code dưới => với dính vào đó => với dìm Enter. (Lưu ý gồm phần Username với Password trong những cái code này các bạn trường đoản cú nhập thông tin đến chính xác vào nhé).


Script được chế tạo ra vì chưng tác giả Monokai (Nguyễn Anh Nhân)


Hiển thị

*
*
*

+ Bước 3: Tiếp tục, các bạn msinh sống lại trang Facebook, cùng dìm F12 => và chuyển hẳn qua tab Console.

Sau đó bạn hãy copy đoạn code sau đây => dán code vào => và dấn Enter.

Xem thêm: Mẫu Phiếu Gửi Hàng Bưu Điện : Vnpost, Seller Education Hub

Lưu ý trước khi nhấn Enter hãy để ý vào phần nhiều mẫu code ở đoạn đầu và copy access_token lúc nãy bỏ vô phần const ACCESS_TOKEN nlỗi hình dưới.


Hiển thị

(() => {

/*

** Author:
MonokaiJsp (MonokaiJs | omfg.vn)

** Home: https://monokai.dev

** Please credit me if you’re interested in my work