Xóa chiến dịch quảng cáo facebook

     
*

Hủy một PR, nhóm PR hoặc chiến dịch tiếp cận và tần suất

Lưu ý: Loại tải tiếp cận với gia tốc hiện gồm sẵn cùng với các đơn vị quảng cáo đầy đủ ĐK cùng có thể không khả dụng cùng với các bạn. Nếu các bạn chưa quen với nguyên lý cài tiếp cận và tần suất, hãy xem thêm về cáchxóa toàn bộ các các loại chiến dịch, team quảng bá và lăng xê.

Bạn đang xem: Xóa chiến dịch quảng cáo facebook

Không đề xuất lúc như thế nào các bạn cũng đều có thểtrợ thời dừngPR, team PR cũng tương tự chiến dịch tiếp cận cùng tần suất. Nếu cấp thiết tạm dừng chiến dịch, nhóm lăng xê hoặc quảng cáo, thì xóa chúng là giải pháp nhất để bỏ bọn chúng.

quý khách tất cả diệt chiến dịch tiếp cận và tần suất bất cứ thời điểm nào. Tuy nhiên, xin xem xét rằng dụng cụ tiếp cận cùng tần suất có thể tác động mang lại giá của quảng bá bên trên Facebook. Những bên quảng cáo liên tiếp đặt trước những chiến dịch ko chạy hoàn toàn có thể bị số lượng giới hạn quyền truy cập vào phương pháp download tiếp cận cùng tần suất sau này.

Các bước xóa quảng bá, nhóm quảng cáo hoặc chiến dịch tiếp cận với tần suất:

Lưu ý: Các đoạn này chỉ nhằm mục tiêu xóa hoặc diệt một chiến dịch tiếp cận với tần suất. Nếu các bạn chưa thân quen cùng với biện pháp thiết lập tiếp cận và gia tốc, hãy bài viết liên quan về cáchxóa tất cả những một số loại chiến dịch, đội quảng cáo và quảng cáo.

1. Truy ctràn vào trang chủTrình làm chủ PR.

*

*

2. Nhấp để chọn tabChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo. Nếu chúng ta định xóa cục bộ chiến dịch, hãy chọnChiến dịch. Nếu chúng ta định xóa một truyền bá hoặc nhóm quảng cáo, hãy chọnQuảng cáohoặcNhóm quảng cáo.

3. Chọn tabChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo mong mỏi xoá.

4. Quý Khách rất có thể tắt chiến dịch, đội quảng bá hoặc lăng xê bằng phương pháp tắt nútHoạt độngđể nút này chuyển trường đoản cú greed color lam thanh lịch color xám.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Tool Lấy Số Điện Thoại Từ Facebook 2021 Chỉ 2 Giây

*

5. Nhấp để chọnXác nhận cùng đóng. Thao tác này vẫn xóa chiến dịch, team PR hoặc quảng cáo một giải pháp tác dụng.

Lưu ý: Quảng cáo, team truyền bá hoặc chiến dịch mà lại bạn xóa sẽ bị xóa khỏi trang chủ Trình quản lý quảng cáo của bạn. Tuy nhiên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể xem tài liệu công dụng của bất kỳ chiến dịch, nhóm quảng bá hoặc PR sẽ xóa như thế nào bằng phương pháp thêm bộ lọc.

Các bước xem lại dữ liệu công dụng của chiến dịch, team PR hoặc quảng cáo sẽ xóa:

Sau lúc chọnĐã xóa, các bạn vẫn rất có thể coi dữ liệu công dụng của chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc truyền bá mà chúng ta sẽ xóa.

1. Trong Home Trình cai quản truyền bá, nhấp nhằm chọnChiến dịch,Nhóm quảng cáohoặcQuảng cáo.

2. Nhấp để chọnSở lọc.

*

3. Nhấp nhằm chọnĐã xóavào phầnPhân phốicủa thực đơn thả xuống cỗ thanh lọc.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Nồng Độ Cồn Trong Bia Tiger, Bia Có Nồng Độ Cồn Cao Nhất Việt Nam Là Bia Gì

*

Nguồn (Facebook):Hủy một quảng bá, đội quảng cáo hoặc chiến dịch tiếp cận với tần suất.