XÓA DANH SÁCH PHÁT TRÊN YOUTUBE

     

Nếu nhiều người đang kiếm tìm phương pháp xóa danh sách vạc trên YouTube, nội dung bài viết này là dành cho bạn. Cùng web5s.com.vn khám phá ngay lập tức tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Xóa danh sách phát trên youtube


Vì một lý do làm sao đó mà bạn có nhu cầu xóa sút một vài playdanh mục đã cũ? Vừa giỏi web5s.com.vn bao gồm giải pháp xóa list vạc trên YouTube vào ngôn từ này. Cùng phát âm với thực hành nhé.


*


Cách xóa list phát bên trên YouTube

Tính năng sinh sản playdanh sách trên YouTube cho phép bạn tạo nên một list video theo sở trường của mình. Danh sách phạt rất có thể được lưu giữ sinh hoạt cơ chế riêng rẽ tư hoặc công khai minh bạch để share với tất cả fan.

Tạo hay xóa list vạc trên YouTube ko yên cầu nhiều thao tác phức tạp. Dưới đấy là phía để bạn có thể dễ dàng xóa một playdanh sách từ bỏ tài khoản của bản thân mình.

Lưu ý: Xóa list phạt không thể trả tác. Lúc vẫn xóa bạn cần yếu lấy lại list cũ. Nếu hy vọng rước lại list, bạn sẽ phải tạo lập một danh sách mới cùng thêm lại những đoạn phim trong list theo cách bằng tay.

Sau đó là lí giải phương pháp xóa danh sách phát trên YouTube bởi Smartphone cùng máy tính xách tay. Cùng tham khảo với lựa chọn cho khách hàng cách thức ưng ý hợp với thiết bị mình đã sử dụng nhé.

Cách xóa list phân phát trên YouTube bằng máy tính

Ở góc bên trên phía bên trái của màn hình hiển thị, hãy nhấp vào biểu tượng thực đơn với cha gạch men ngang. Nhấp vào Library/Tlỗi viện.

*

Trên trang Library/Thỏng viện, cuộn xuống cho tới khi bạn tra cứu thấy mục Playlists.Nhấp vào links View full playlist dưới hình họa của video clip thứ nhất trong list vạc của chúng ta.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lập Fanpage Bán Hàng Online, Cách Tạo Fanpage Facebook Bán Hàng Online Từ A

*

Nhấp vào cha vệt chnóng ngang nằm ở phía bên trên bên trái của trang.Chọn Delete playlist.

*

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thêm yên cầu bạn chứng thực xóa list vạc. Nhấp vào Delete để xóa danh sách vạc.

Cách xóa list phạt trên YouTube bằng năng lượng điện thoại

Mlàm việc vận dụng YouTube trên điện thoại.Đăng nhtràn vào tài khoản của chính bản thân mình. Nhấn vào biểu tượng Library dưới thuộc góc mặt nên màn hình hiển thị.Trong Playlists, chọn danh sách phân phát bạn có nhu cầu xóa.

*


Trong màn hình hiển thị sửa đổi của danh sách vạc kia, hãy bấm vào hình tượng thùng rác rưởi để xóa.

*

YouTube đang từng trải bạn xác thực rằng bạn có nhu cầu xóa danh sách phạt. Nhấn OK để xóa.

Sau Lúc xóa một danh sách phạt, bạn sẽ cần thiết tìm kiếm thấy được URL với tiêu đề của danh sách đó trong YouTube Analytics. Các tài liệu liên quan mang lại list đó, ví dụ như thời gian coi, vẫn sẽ nằm trong các báo cáo nhưng lại dữ liệu kia sẽ không được quy đến list phân phát đã xóa.

Xem thêm: Brand Recognition Là Gì ? Bí Quyết Xây Dựng Brand Awareness Brand Recognition Là Gì

Trên đấy là phương pháp xóa danh sách phát trên YouTube mà web5s.com.vn mong trình làng mang đến độc giả. Hy vọng bài viết này có ích cùng với chúng ta. Đừng quên Like và Share cỗ vũ web5s.com.vn thường xuyên share thêm các thông tin hữu dụng hơn nữa nhé.