Tạo Và Quản Lý Danh Sách Phát

     
*
*
*

*

Danh sách vạc tuyệt còn gọi là Playlist là bộ sưu tập Video tất cả liên quan mang đến nhau hoặc phần nhiều Video mà lại các bạn mếm mộ trên YouTube. Bất kỳ ai ai cũng rất có thể tạo nên cùng share danh sách phạt. Để chế tạo ra một danh sách phát (Playlist) cũng rất đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bước tạo nên với xóa một danh sách phát (Playlist) trong bài viết sau đây của Quản trị mạng.

Bạn đang xem: Tạo và quản lý danh sách phát

1. Tạo và kiếm tìm list phạt của bạn

Android

Tìm và msống video bạn có nhu cầu trong list phân phát. khi Clip đang vạc, bạn bấm vào đoạn Clip để kiếm tìm Thêm danh sách phát là biểu tượng dấu +. Nhấn vào Tạo danh sách phát mới (hình tượng hình dấu +) để sản xuất danh sách vạc. Tiếp theo khắc tên đến list vạc của người sử dụng. Nhấn vào vỏ hộp nếu như bạn có nhu cầu danh sách phân phát sinh hoạt chế độ riêng biệt bốn. Tuy nhiên nếu như bạn nhằm list đó là list vạc riêng rẽ tứ, fan không giống sẽ không còn thể tra cứu thấy list phân phát Lúc họ kiếm tìm tìm bên trên YouTube. Nhấn vào OK nhằm hoàn thành.

Để truy cập danh sách phạt mới của người tiêu dùng, hãy nhấp vào Tài khoản. quý khách hàng vẫn thấy toàn bộ những list phân phát của chính bản thân mình được liệt kê.

iOS

Tìm cùng msinh hoạt đoạn Clip bạn muốn thêm trong list phạt. Khi Clip đã phạt, hãy nhấp vào video clip để tìm Thêm danh sách vạc (hình tượng hình dấu +). Nhấn vào Thêm vào danh sách phân phát... Nhấn vào Tạo list vạc mới.. Đặt tên mang lại list phát của doanh nghiệp. Nhấn vào ngôi trường để lựa chọn chế độ phát danh sách vạc công khai minh bạch giỏi riêng tư. Nếu chúng ta lựa chọn list phân phát riêng bốn, hồ hết người sẽ không còn thể tìm thấy danh sách vạc Khi chúng ta kiếm tìm tìm trên YouTube. Nhấn vào vỏ hộp kiểm (hình tượng dấu tích) để kết thúc.

Để truy vấn danh sách vạc bắt đầu của bạn, chúng ta thừa nhận vào Tài khoản. Tất cả các danh sách phát playdanh mục của người tiêu dùng được hiển thị sinh sống trên đó.

Trên trình chu đáo website dành riêng cho máy di động

Tìm và msinh hoạt video clip bạn muốn thêm vào danh sách phát. Bên dưới Clip, nhấn vào nút Thêm vào list phạt. Nhấn vào Tạo danh sách phân phát mới. Đặt tên danh sách vạc. Sử dụng vỏ hộp thả xuống để chọn setup bảo mật thông tin mang lại list phân phát. Nếu chúng ta lựa chọn list vạc riêng biệt tư, đa số fan sẽ không thể tìm thấy list phát khi bọn họ tìm kiếm tìm trên.

Để truy cập list vạc mới của bạn, hãy bấm vào Tài khoản. Tất cả những list phân phát của người sử dụng được hiển thị trên kia.

Xem thêm: 3 Cách Tải Nhạc Vào Usb, Về Thẻ Nhớ Bằng Máy Tính Đơn Giản, Cách Copy Nhạc Từ Máy Tính Vào Điện Thoại Samsung

Máy tính

Tìm với msinh sống đoạn phim bạn có nhu cầu chế tác vào list vạc. Bên dưới Clip, nhấp vào nút ít Thêm vào. Click con chuột vào Tạo danh sách phát new. Đặt tên list vạc. Sử dụng vỏ hộp thả xuống để lựa chọn thiết lập bảo mật thông tin của danh sách phạt. Nếu chúng ta lựa chọn danh sách vạc riêng rẽ tứ, đều bạn sẽ không thể tra cứu thấy danh sách vạc khi bọn họ search tìm trên YouTube. Cliông xã vào Tạo để chế tạo playmenu.

Quý khách hàng có thể tìm kiếm danh sách phát mới của chính bản thân mình sinh hoạt phần Hướng dẫn phía trái màn hình.

*

2. Hướng dẫn xóa danh sách phạt (Playlist)

Vì một lí vị làm sao này mà bạn có nhu cầu xóa danh sách phạt (Playlist) đoạn Clip bên trên YouTube hoặc bạn có nhu cầu xóa Playlist cũ nhằm tạo ra một Playmenu mới. Tđắm say khảo các bước xóa list phân phát (Playlist) tiếp sau đây.

Android

Nhấn vào Tài khoản. Cuộn xuống để tìm kiếm Danh sách phát (Playlist) nhưng mà bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào Danh sách phát ước ao xóa. Nhấn vào biểu tượng 3 vệt chnóng trực tiếp hàng nhau ở ngay lập tức đầu trang. Nhấn vào Xóa list vạc. Nhấn vào OK nhằm xóa danh sách phân phát (Playlist).

iOS

Nhấn vào Tài khoản. Nhấn vào Video của tôi. Nhấn vào Danh sách phân phát (Playlist). Nhấn vào menu (hình tượng 3 dấu chấm) ở kề bên list phân phát bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào biểu tượng Xóa. Nhấn vào OK để xóa Playmenu

Trang web giành cho thiết bị di động

Xóa một danh sách phạt bên trên website dành cho trang bị cầm tay không khả dụng.

Xem thêm: Hiểu Rõ Hơn Về Tính Năng Inbox Trên Facebook Là Gì Trong Facebook

Máy tính

Chọn một danh sách vạc trường đoản cú Hướng dẫn. Click vào biểu tượng menu 3 vệt chnóng xếp trực tiếp nhau. Clichồng vào Xóa danh sách phạt (delete Playlist). Nếu bạn có nhu cầu xóa list vạc, cliông chồng vào để xóa danh sách vạc.

Chúc chúng ta và gia đình 1 năm new đầy đủ mức độ khỏe!