Xóa địa điểm check in trên facebook

     
Chỉ nên nhấp vào nút ít nút ít More hình cha chnóng (...) tiếp nối đến menu ở góc cạnh trên thuộc bên phải cùng lựa chọn Delete all location history là bạn có thể xóa vị trí đang sinh sản trên Facebook một cách dễ dãi nhé.

(web5s.com.vn) - Facebook bao gồm công dụng tạo với tàng trữ các địa điểm các bạn đang kiểm tra in. Tuy nhiên để bảo mật thông tin biết tin, bạn có thể xóa hoặc tắt các địa điểm đó đi. Xóa vị trí đang sinh sản bên trên Facebook tất cả nặng nề không? Làm nạm như thế nào để hoàn toàn có thể tắt và xóa địa điểm đang sinh sản bên trên Facebook? Cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp sau đây để sở hữu câu trả lời nhé!

Tại sao đề xuất xóa vị trí sẽ tạo bên trên Facebook?

Facebook hiện tại đã tích hợp tương đối nhiều tính năng nhằm người dùng dễ dãi thực hiện với trong những số đó có chức năng kiểm tra in vị trí. Chức năng này hiện tại đang được áp dụng hết sức rộng rãi vào xã hội người dùng trang mạng xã hội.

Bạn đang xem: Xóa địa điểm check in trên facebook

Đây là phần nhiều dữ liệu riêng rẽ bốn chỉ mình bạn có thể xem hoặc được các bạn share cho đa số bạn. Tuy nhiên vào toàn cảnh hiện thời, Facebook sẽ tấn công mất khá nhiều lòng tin của người tiêu dùng khi đặt lộ biết tin của hàng chục triệu tài khoản và biểu thị rõ lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Cụ thể là:

- Tháng 3/2018, 87 triệu người tiêu dùng Facebook bị tiếp cận phạm pháp dữ liệu cá nhân vày cửa hàng Cambridge Analytica, cùng với mục đích nghiên cứu và phân tích chủ yếu trị Ship hàng mang lại cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào thời điểm năm 2016.

*

- Cuối mon 9/2018, Facebook sẽ nhằm lộ đọc tin của 50 triệu người dùng mang lại hacker.

- Tháng 1/2019, gồm 600 triệu tài khoản Facebook của người dùng đang được lưu trữ dưới dạng vnạp năng lượng bạn dạng cùng trọn vẹn có thể phát âm bởi mắt thường xuyên vào khối hệ thống tài liệu nội bộ…

Với phần đông bê bối chấn rượu cồn này khiến cho làn sóng tẩy chay và xóa tài khoản Facebook diễn ra thoáng rộng trên mọi các nước trên thế giới. Chính do vậy, bạn muốn xóa đi đa số địa điểm tôi đã tạo nên trên Facebook để bảo mật thông tin đọc tin của chính bản thân mình.

Xem địa điểm đã tạo ra bên trên Facebook như thế nào?

Mỗi khi bạn share nội dung bài viết bên trên Facebook, nếu khách hàng chế tạo ra các điểm kiểm tra in thì những vị trí đó sẽ tự động hóa được khối hệ thống Facebook giữ giàng. Ngoài ra, Facebook còn lưu lại toàn bộ mốc giới hạn với thời hạn cụ thể bạn đang kiểm tra in. Để rất có thể xem được địa điểm kiểm tra in vào Facebook, bạn phải triển khai theo công việc sau:

Cách 1: quý khách hàng truy vấn vào Facebook, trên trên đây bạn bấm vào hình tượng 3 lốt gạch ốp ngang.

Cách 2: Quý Khách dấn tiếp vào Tài khoản cá nhân.

Bước 3: Kéo xuống bên dưới chọn vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai minh bạch.

*

Cách 4: Lúc giao diện sửa đổi trang cá thể lộ diện, các bạn kéo xuống dưới cùng nhận lựa chọn vào mục Chỉnh sửa công bố reviews.

Bước 5: Tại mục Cheông xã in sẽ hiển thị các vị trí bạn từng kiểm tra in, các bạn nhấp vào mục Xem toàn bộ nhằm hiển thị tất cả phần nhiều địa điểm đang check có sẵn kia.

Với cách này, từng địa điểm sẽ có các mốc gian rõ ràng khác biệt với tần số các bạn đang kiểm tra in tại địa điểm này. Để yêu thích một địa điểm kiểm tra in nào kia, chúng ta chỉ việc nhấp vào tên địa điểm đó cùng dìm nút ít Like.

Xem thêm: Sự Trỗi Dậy Của Làn Sóng Người Mẫu Châu Á Victoria Secret, Người Mẫu Liu Wen

Cách xóa vị trí đã sinh sản trên Facebook

Trong thời điểm này vấn đề xóa vị trí sẽ sinh sản bên trên Facebook rất dễ dàng với tiện lợi, chúng ta chỉ việc tuân theo các phương pháp sau:

Cách 1: Xóa địa điểm vẫn chế tạo ra bên trên Facebook theo rất nhiều ngày vậy thể

Bước 1: quý khách truy vấn vào trang Facebook yêu cầu xóa địa điểm đã tạo ra.

Bước 2: quý khách hàng nhấp chuột nút ít More hình tía chnóng (...) ngơi nghỉ đầu bối cảnh bạn dạng đồ vật của các phiên phiên bản trang web, Android hoặc IOS.

Cách 3: Tiếp mang lại, các bạn nhấp vào nút ít thực đơn ở bên cạnh ngày bạn muốn xóa cùng chọn Delete this day.

*

Cách 2: Xóa toàn bộ những địa điểm sẽ chế tạo trên Facebook

Bước 1: Quý khách hàng truy vấn vào trang Facebook đề nghị xóa địa điểm vẫn tạo.

Bước 2: Bạn nhấp chuột nút More hình cha chấm nghỉ ngơi đầu đồ họa bạn dạng đồ vật của các phiên bạn dạng website, Android hoặc IOS.

Bước 3: Tiếp mang lại, bạn chỉ cần nhấp vào nút menu ở góc bên trên cùng bên cần và chọn Delete all location history.

Cách tắt vị trí sẽ tạo nên trên Facebook

Để tắt địa điểm kiểm tra in vào Facebook, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: Msống Settings/Cài đặt => Account Settings/Cài đặt thông tin tài khoản => Location.

Bước 2: Trong phần Your Facebook Settings, chúng ta tắt công tắc nguồn bên cạnh Location History/Lịch sử vị trí.

Với vấn đề tắt Location History, bạn sẽ cần thiết áp dụng một trong những chức năng nhất định của Facebook như: tra cứu Wi-Fi, search bằng hữu kề bên. Trong khi, Facebook cũng cho thấy lịch sử vẻ vang vị trí của người tiêu dùng có thể chấp nhận được bọn họ phân păn năn đông đảo quảng cáo hiện đang có liên quan và giúp nâng cao Facebook.

Xem thêm: Chọn Đúng Mục Tiêu Của Quảng Cáo Thương Hiệu Quan Trọng Nhất

Xóa các địa điểm vẫn sinh sản bên trên Facebook không còn trở ngại như hầu như bạn vẫn suy nghĩ mà nó vô cần sử dụng đơn giản, dễ dàng thực hiện. Bài viết bên trên trên đây lý giải các bạn cách xóa địa điểm đang tạo thành trên Facebook. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc.