XÓA ĐỊA ĐIỂM ĐÃ TẠO TRÊN FACEBOOK

     

Hiện tại, Facebook sẽ chạm mặt tương đối nhiều đông đảo sự việc về bảo mật thông tin ban bố người tiêu dùng. Chính vày vậy, nhằm bảo mật những báo cáo, địa điểm nhưng tôi đã share trên Facebook, bạn muốn tìm kiếm biện pháp xóa những vị trí check in, báo cáo. Vậy làm cho biện pháp như thế nào nhằm xóa vị trí check in lên trên Facebook? Cùng web5s.com.vn tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp sau đây để có câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Xóa địa điểm đã tạo trên facebook

Check in Facebook là gì?

Cheông chồng in Facebook là giải pháp chúng ta chia sẻ lại địa điểm mà lại tôi đã lưu lại, ghi danh mang lại tất cả những người anh em dùng Facebook biết. Được Facebook cải tiến và phát triển, chức năng check in Facebook hiện nay đang được thực hiện hết sức rộng rãi vào xã hội người tiêu dùng trang social này.

*

Tính năng check in hiện nay đã được Facebook tích phù hợp với ứng dụng vị trí vì vậy, cho dù ở ngẫu nhiên đâu chúng ta cũng hoàn toàn có thể chia sẻ đúng mực địa điểm của chính bản thân mình mang lại hầu hết bạn biết. Nếu nhỏng các bạn sử dụng đến công dụng check in, địa chỉ chúng ta chia sẻ sẽ hiển thị trên Facebook cùng dù sinh sống bất kỳ đâu chúng ta cũng được quyền checkin nếu nhỏng vị trí đó đã được chế tác checkin từ trước hoặc nếu như chưa có, chúng ta có thể từ sinh sản vị trí kiểm tra in cũng rất được.

Lúc này, áp dụng địa điểm của Facebook đã có tích hòa hợp ghi dấn dữ liệu rất tốt với kết quả. Quý khách hàng chỉ việc mang điện thoại ra, truy cập Facebook với kiểm tra in là vị trí các bạn mang lại sẽ được hiện ra ngay lập tức nhé.

Cách coi địa điểm kiểm tra in vào Facebook

Mỗi khi bạn share viết trên Facebook gồm thêm vị trí check in thì những địa điểm này sẽ auto được khối hệ thống Facebook giữ lại. Trong khi, Facebook còn giữ lại toàn bộ chu kỳ cùng thời hạn rõ ràng các bạn sẽ check in. Để hoàn toàn có thể xem được địa điểm check in lên trên Facebook, bạn phải triển khai theo công việc sau:

Cách 1: quý khách truy vấn vào Facebook, tại trên đây bạn bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: quý khách hàng dìm tiếp vào Tài khoản cá thể.

Cách 3: Kéo xuống bên dưới chọn vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai minh bạch.

Cách 4: lúc đồ họa chỉnh sửa trang cá thể mở ra, bạn kéo xuống dưới cùng nhấn chọn vào mục Chỉnh sửa báo cáo giới thiệu.

Cách 5: Tại mục Chechồng in đã hiển thị những vị trí bạn từng check in, các bạn bấm vào mục Xem tất cả để hiển thị toàn bộ hồ hết vị trí đã kiểm tra in sẵn kia.

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Được Nghe Nhiều Nhất Hiện Nay !, Nhạc Việt Được Nghe Nhiều Nhất

Với biện pháp này, từng địa điểm sẽ sở hữu phần nhiều mốc gian ví dụ khác biệt với mốc giới hạn bạn vẫn kiểm tra in tại vị trí này. Để yêu thích một vị trí kiểm tra in nào kia, bạn chỉ việc nhấn vào thương hiệu địa điểm kia cùng nhận nút Like.

Cách xóa vị trí kiểm tra in trên Facebook

Xóa vị trí check in vào Facebook khôn xiết đơn giản và dễ dàng với thuận lợi, bạn chỉ cần tuân theo các biện pháp sau:

Cách 1: Nếu bạn muốn xóa địa điểm kiểm tra in theo hồ hết ngày ví dụ

Cách 1: Quý Khách nhấn vào nút More hình bố chnóng làm việc đầu hình ảnh bạn dạng thiết bị của các phiên bạn dạng trang web, Android hoặc iOS.

Bước 2: Tiếp mang đến, các bạn bấm vào nút ít thực đơn lân cận ngày bạn có nhu cầu xóa với chọn Delete this day.

*

Cách 2: Nếu bạn muốn xóa toàn bộ địa điểm kiểm tra in

Cách 1: Bạn bấm vào nút More hình ba chnóng làm việc đầu bối cảnh bạn dạng trang bị của các phiên bản website, Android hoặc iOS.

Cách 2: Tiếp đến, bạn chỉ cần nhấp vào nút ít menu ở góc bên trên thuộc mặt yêu cầu cùng chọn Delete all location history.

Cách tắt địa điểm kiểm tra in trên Facebook

Để tắt vị trí kiểm tra in ở Facebook, bạn triển khai theo công việc sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi Settings/Cài đặt => Account Settings/Cài đặt tài khoản => Location.

Cách 2: Trong phần Your Facebook Settings, bạn tắt công tắc nguồn sát bên Location History/Lịch sử địa chỉ.

*

Với câu hỏi tắt Location History, các bạn sẽ quan yếu thực hiện một vài nhân kiệt nhất mực của Facebook như: tìm kiếm Wi-Fi, tìm anh em kề bên. Dường như, Facebook cũng cho thấy lịch sử vẻ vang địa điểm của doanh nghiệp chất nhận được bọn họ phân păn năn các quảng cáo hiện có tương quan với giúp cải thiện Facebook.

Xem thêm: Video Quảng Cáo Bột Giặt Aba Tết 2020, Phân Tích Điểm Khác Biệt Trong Tvc Của Aba

Cách xóa vị trí check in trên Facebook rất đơn giản và dễ dàng cùng lập cập. Hy vọng với đều biết tin chia sẻ từ bỏ bài viết trên sẽ giúp chúng ta xóa vị trí kiểm tra in lên trên Facebook một cách tiện lợi độc nhất vô nhị. Chúc bạn thành công.