Xóa Facebook Tạm Thời

     

quý khách hàng sẽ lo lắng về vụ việc bảo mật thông tin của Facebook, bạn sợ hãi bị mang cắp công bố cá nhân hoặc dễ dàng và đơn giản chỉ mong mỏi xóa Facebook cũ nhằm chế tạo Facebook mới, Sdiễn đàn.vn đang gợi ý các bạn bí quyết khóa Facebook trong thời điểm tạm thời và xóa thông tin tài khoản Facebook dài lâu nhanh khô nhanh lẹ.

Bạn đang xem: Xóa facebook tạm thời


Xóa tài khoản Facebook là 1 trong những hành động quan trọng khi chúng ta không thể mong mỏi áp dụng Facebook nữa hoặc mong muốn gửi sang 1 thông tin tài khoản khác với mong mỏi xóa Facebook cũ. Việc xóa Facebook trong thời điểm tạm thời ko khiến cho dữ liệu cá thể của doanh nghiệp bị mất. Nếu các bạn xóa Facebook vĩnh viễn, hồ hết ngôn từ đi cùng thông tin tài khoản của công ty cũng trở nên bị xóa dài lâu. Do kia, chúng ta nên quan tâm đến trước khi quyết định xóa facebook dài lâu.

*


Cách khóa Facebook tạm bợ thời

Bước 1: Trong hình ảnh thiết yếu của Facebook, nhấn vào biểu tượng không ngừng mở rộng ở góc cạnh trên cùng bên nên, chọn Settings (Cài đặt).

*
Trong đồ họa thiết yếu lựa chọn Cài đặt

Bước 2: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, các bạn nhấn vào tùy chọn Manager Account (Quản lý tài khoản) vào mục General Account Settings (Cài đặt thông tin tài khoản chung) nlỗi hình sau đây.

Cài đặt thông tin tài khoản bình thường > Quản lý tài khoản

Cách 3: Đọc kỹ lên tiếng, tiếp đến bấm vào Deactivate your account (Vô hiệu hóa tài khoản)

Bnóng vào Vô hiệu hóa tài khoản

Bước 4: Chọn nguyên nhân bạn có nhu cầu xóa tài khảon Facebook tạm thời, kế tiếp bấm Deactivate (Vô hiệu hóa). Tài khoản của các bạn sẽ được tạm khóa.

Chọn lý do bạn có nhu cầu xóa Facebook trong thời điểm tạm thời, sau đó bấm Vô hiệu hóa

Cách 5: Một vỏ hộp thoại nhỏ tuổi xuất hiện thêm, các bạn nhấn Deactivate Now (Vô hiệu hóa ngay) để xác nhận quá trình.

Xem thêm: Blog Là Gì? Cách Làm Blogger Cách Tạo Blog Với 5 Bước Đơn Giản

*
Nhấn Vô hiệu hóa ngay

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Cách xóa thông tin tài khoản Facebook lâu dài sẽ không xóa Facebook của bạn ngay lập tức chớp nhoáng cơ mà thực hiện việc xóa trong thời điểm tạm thời trong tầm 14 ngày. Trong vòng 14 ngày này, nếu bạn có hành vi đăng nhập lại, quá trình xóa Facebook có khả năng sẽ bị cách quãng, thông tin tài khoản của bạn sẽ được mở lại.

Cách 1: quý khách singin tài khoản Facebook tiếp nối truy vấn vào xúc tiến cung ứng xóa Facebook vĩnh viễn Tại đây sau đó chọn Delete account (Xóa tài khoản).

*
Truy cập vào shop hỗ trợ xóa Facebook vĩnh viễn tiếp nối chọn Xóa tài khoản

Cách 2: Nhập mật khẩu thông tin tài khoản Facebook của bạn tiếp đến thừa nhận Continue (Tiếp tục). Một bảng thông báo xác thực vẫn hiện ra, nhận Delete account (Xóa tài khoản).

Nhập mật khẩu thông tin tài khoản Facebook > Tiếp tục > Xóa tài khoản

Cách 3: Việc xóa Facebook vĩnh viễn đã có được hoàn toàn. Quý Khách sẽ được đưa về hình ảnh đăng nhập. Tại đây Facebook cũng thông tin cùng với các bạn “Tài khoản của doanh nghiệp đã có được lên định kỳ xóa”. quý khách rất có thể sản xuất một thông tin tài khoản mới ngay hiện giờ.

Xem thêm: Nam Sinh Năm 1983 Hợp Với Tuổi Nào, Hướng Nào? Sinh Năm 1983 Tuổi Quý Hợi Hợp Tuổi Nào

Facebook thông tin với chúng ta “Tài khoản của khách hàng đã làm được lên lịch xóa”

Trên đó là bài viết chỉ dẫn phương pháp khóa thông tin tài khoản Facebook tạm thời và giải pháp xóa Facebook vĩnh viễn nhanh khô gọn lẹ. Chúc các bạn tiến hành thành công.

Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích hãy nhớ là chia sẻ thủ thuật Facebook hữu dụng này mang đến anh em nhé!