Xóa lịch sử facebook

     

Cách xóa lịch sử vẻ vang watch bên trên facebook là 1 trong những Việc hết sức dễ dàng và đơn giản nhưng mà bất cứ ai ai cũng có thể làm được. Thế mà lại đây lại là mẹo vặt nhưng không hẳn người tiêu dùng technology nào thì cũng hiểu rõ các bước tiến hành. Bài viết sau đây, chúng tôi xin trả lời chúng ta cụ thể về phong thái xóa những video clip các bạn sẽ xem trên Facebook cả sinh sống điện thoại với máy tính xách tay. Hãy thuộc theo dõi qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Xóa lịch sử facebook


Cách xoá lịch sử Watch trên Facebook bởi điện thoại Hướng dẫn xóa lịch sử Watch bên trên Facebook bằng máy tính

Tại sao cần được xóa lịch sử vẻ vang Watch bên trên Facebook?

Lịch sử Watch trên Facebook là tập hợp những từ khóa mà lại các bạn đang search tìm trên tab video của Facebook. Việc xóa lịch sử hào hùng Watch bên trên Facebook sẽ đem lại gần như lợi ích như:

Bảo mật quyền riêng rẽ tư tương tự như chuyển động khác của doanh nghiệp bên trên Facebook.Không để tín đồ khác hiểu rằng ai đang làm gì bên trên FacebookXóa đa số can dự về đoạn phim xuất xắc các phản hồi đoạn phim như thế nào kia bên trên Facebook.

Cách xoá lịch sử vẻ vang Watch bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại 

Hệ điều hành iOS (iPhone)

Bước 1: Hãy truy cập vào Facebook > Biểu tượng 3 dấu gạch ngang > vào thông tin tài khoản cá nhân

*

Cách 2: Vào mục Cài đặt có hình tượng hình bánh răng cưa. Tiếp đến hãy nhấn vào Nhật ký kết hoạt động.

*

Cách 3: Tìm đến Bộ Lọc > Hạng Mục, kéo xuống bên dưới chọn vào mục Video bạn sẽ xem.

*

Cách 4: Tại phía trên đã xuất hiện đầy đủ video clip mà các bạn đã xem theo thiết bị từ bỏ gần nhất, chúng ta bấm vào vệt 3 chấm bên cạnh đoạn phim ước ao xóa, tiếp đến nhấn vào mục Xóa.

Hệ điều hành Android (Samsung, Oppo, Xiaomi,...)

Với hệ quản lý Android chúng ta có thể triển khai bên trên những loại trang bị như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vivo... Thao tác triển khai cũng khá kiểu như với hệ quản lý và điều hành iOS.

Bước 1: quý khách truy cập vào Facebook, nhấp vào hình tượng tất cả 3 lốt gạch men ngang cùng chọn vào thông tin tài khoản cá thể.

Xem thêm: #1 Offline Nghĩa Là Gì ? Online Là Gì? Ý Nghĩa Của Các Buổi Offline

*

Bước 2: Vào mục Khác > Nhật ký kết hoạt động

*

Cách 3: Vào phần Hạng Mục, lựa chọn cho mục Video các bạn vẫn xem.

*

Cách 4: Tại đây sẽ có số đông video đã coi xuất hiện thêm. quý khách hãy nhấp vào biểu tượng 3 dấu chnóng, tiếp đến lựa chọn xóa.

Hướng dẫn xóa lịch sử hào hùng Watch bên trên Facebook bằng máy tính

Trên máy tính chúng ta chỉ cần tiến hành cùng với đông đảo thao tác làm việc khôn cùng đơn giản và dễ dàng tiếp sau đây.

Cách 1: Quý Khách truy vấn vào trang cá thể Facebook > Nhật ký vận động.

*
*

Bước 3: Nhấn vào video vẫn xem sẽ được hiển thị

*

Cách 4: Danh sách các đoạn Clip đang coi sẽ tiến hành hiển thị theo từng tháng và với ngày rõ ràng. Quý khách hàng hãy nhấp vào mục chỉnh sửa với nhấp vào nút ít Xóa nhằm xóa Video đang coi.

Hướng dẫn soát sổ lịch sử vẻ vang Clip đang coi bên trên Facebook

Cách 1: Từ đồ họa chính của vận dụng Facebook, bấm chuột hình tượng trực thuộc lối tắt của Facebook Watch. 

*

Cách 2: Bạn sẽ tiến hành dẫn ngay lập tức mang đến thể loại coi video clip bên trên Facebook. Bnóng vào biểu tượng người dùng

*

Vậy là các bạn sẽ thấy tức thì những đoạn Clip mà tôi vừa xem được thu xếp theo sản phẩm tự cách đây không lâu tốt nhất. Chỉ bắt buộc click chuột để xem nhưng mà thôi. Tuy nhiên, điều đáng tiếc ở chỗ này chính là Facebook chưa xuất hiện lý lẽ tra cứu tìm giỏi đi kèm theo với hầu hết ban bố thời gian nhưng chúng ta đang coi. Chính chính vì như thế việc tìm video clip sẽ xem theo ngày đã gặp mặt đôi chút trở ngại.

Xem thêm: Cách Xài Máy Lạnh Tiết Kiệm Điện Máy Lạnh, 5 Mẹo Tiết Kiệm Điện Dùng Điều Hòa Mùa Nắng Nóng

Điều đáng tiếc là vào lịch sử vẻ vang đoạn phim vẫn coi trên Facebook không tồn tại nguyên lý kiếm tìm kiếm hay đi kèm các công bố thời hạn mà lại các bạn sẽ coi. Cho nên việc tìm kiếm những vidoe cũ đã xem từ rất nhiều ngày trước này sẽ hơi khó khăn.

Trên đấy là hướng dẫn cụ thể cách xóa lịch sử dân tộc Watch bên trên Facebook. Hãy triển khai cùng mang lại công ty chúng tôi biết kết quả nhé. Chúc chúng ta thành công!

Từ khóa search tìm liên quan:

xóa tất cả phyên ổn đang coi bên trên facebookcách xoá video clip sẽ xem trên fbxóa Clip các bạn sẽ coi bên trên facebookbí quyết xoá lịch sử hào hùng xem bên trên Facebookbí quyết xóa lịch sử hào hùng xem bên trên watch Facebook nhanh hao nhấtphương pháp xóa video đã xem bên trên watch Facebook bên trên điện thoạigiải pháp xóa lịch sử coi video trên Facebookphương pháp xóa lịch sử hào hùng video vẫn coi bên trên Facebookxoá lịch sử watch bên trên Facebookxóa lịch sử đoạn phim bên trên watchgiải pháp xóa video vẫn xem bên trên Facebookxóa lịch sử vẻ vang xem Clip trên Facebookxóa lịch sử hào hùng đã coi trên Facebook