Xóa nhật ký facebook

     
Thông Báo Quan TrọngNếu trên webiste có những QUẢNG CÁO PHÙ HỢP VỚI BẠN, bạn có thể ủng hộ bản thân bằng phương pháp clichồng vào QC đó nhé ! ×Bỏ qua chình họa báo
Cách xóa nhật ký hoạt động vui chơi của bạn bên trên Facebook

Quý khách hàng đã tò mò và hiếu kỳ tra cứu phương pháp để người không giống cấp thiết coi về phần nhiều chuyển động, tương tác của bản thân bên trên Facebook? Bài viết này giúp chúng ta xóa nhật ký hoạt động, lịch sử hào hùng tìm tìm bên trên Facebook, để không có ai biết về những hoạt động của các bạn.

Bạn đang xem: Xóa nhật ký facebookI. Lợi ích của câu hỏi xóa nhật cam kết chuyển động, lịch sử vẻ vang tìm kiếm tìm trên Facebook

Bảo mật quyền riêng rẽ tứ về buổi giao lưu của bản thân trên Facebook.Không nhằm fan không giống quan sát và theo dõi mình đã làm những gì Lúc thực hiện Facebook.Xóa đa số shop lượt thích, chia sẻ, phản hồi về bài viết nào kia trên Facebook.

II. Hướng dẫn giải pháp xóa nhật cam kết hoạt động của chính mình trên Facebook trang bị tính


Lưu ý: quý khách hàng chỉ rất có thể xóa những vận động như đăng bài bác, xúc tiến lượt thích, share, bình luận,… về nội dung bài viết của bạn không giống cùng ko gắng xóa các vận động nlỗi thay đổi hình ảnh avatar, hình họa bìa, thương hiệu Facebook của chúng ta.


1. Hướng dẫn nhanhMlàm việc Facebook trên máy tính xách tay, chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc trên mặt đề nghị màn hình.Chọn Nhật ký hoạt động > Chọn Sở lọc.Chọn mục Nhật ký hoạt động mình thích xóa.Chọn Biểu tượng sửa đổi hình bút chì > Chọn Bỏ hoạt động tương ứng.2. Hướng dẫn chi tiết

Cách 1: Mở Facebook trên máy vi tính, chọn biểu tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh trên mặt cần màn hình hiển thị > Chọn Nhật cam kết chuyển động.


*

Lưu ý: Đối cùng với bối cảnh Facebook mới, các bạn chọn hình tượng hình tam giác ngược ở góc trên bên cần màn hình hiển thị > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Chọn Nhật ký chuyển động.


*

Cách 3: Chọn Biểu tượng sửa đổi hình bút chì sát bên mỗi hoạt động > Chọn Bỏ hoạt động khớp ứng để xóa nhật ký vận động.


*

Lưu ý: quý khách hàng chỉ rất có thể xóa từng vận động một. Khi xóa nhật cam kết hoạt động, các bạn sẽ xóa can hệ so với bài viết kia, nếu bạn từng lượt thích thì đang là vứt lượt thích, nếu bạn từng bình luận bài viết thì đã xóa comment của chúng ta về bài viết đó.


III. Hướng dẫn phương pháp xóa nhật ký hoạt động vui chơi của bao gồm bản thân trên Facebook điện thoại

1. Hướng dẫn nhanhMsống vận dụng Facebook, trên giao diện trang cá thể, chọn hình tượng cha chấm > Chọn Nhật ký hoạt động. Chọn Bộ lọc > Chọn Hạng mục > Chọn Hạng mục mình thích xóa.Chọn Ngày > Nhập Ngày bắt đầu với ngày kết thúc.Chọn hình tượng bố chấm > Chọn Bỏ hoạt động tương xứng.2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mlàm việc áp dụng Facebook, trên bối cảnh trang cá nhân, chọn biểu tượng cha chnóng > Chọn Nhật cam kết chuyển động.


*

Bước 3Chọn Sở thanh lọc > Chọn Ngày > Nhập Ngày bước đầu với ngày kết thúc nhằm lọc chuyển động trong khoảng thời gian mình muốn.


Cách 4: Chọn hình tượng ba chấm cạnh bên mỗi chuyển động > Chọn Bỏ hoạt động tương xứng nhằm xóa nhật ký kết chuyển động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thanh Toán Bằng Thẻ Visa Với 5 Bước Đơn Giản, Hd Thanh Toán Thẻ Visa/Mastercard


Lưu ý: Bạn chỉ có thể xóa từng vận động một. khi xóa nhật ký vận động, các bạn sẽ xóa tương tác đối với bài viết đó, nếu như bạn từng lượt thích thì sẽ là bỏ like, nếu như khách hàng từng phản hồi nội dung bài viết thì sẽ xóa comment của khách hàng trên nội dung bài viết đó.


Bài viết thực hiện bên trên điện thoại thông minh hệ quản lý và điều hành Android. Tuy nhiên, chúng ta có thể thực hiện thao tác tựa như bên trên điện thoại thông minh hệ quản lý và điều hành iOS và máy tính xách tay bởi chúng tương tự nhau.


1. Hướng dẫn nhanh

Mlàm việc áp dụng Facebook bên trên Smartphone, chọn biểu tượng tra cứu kiếm hình kính lúp ở góc nên trên màn hình hiển thị > Chọn Chỉnh sửa > Chọn Biểu tượng vệt X hoặc chọn Xóa những tìm kiếm nhằm xóa lịch sử dân tộc tìm kiếm.

2. Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng Facebook, chọn hình tượng kiếm tìm kiếm hình kính lúp ở góc cần bên trên màn hình hiển thị > Chọn Chỉnh sửa.

Cách 2:

Nếu bạn muốn xóa 1 lịch sử vẻ vang search kiếm, chọn hình tượng vết X kề bên mỗi vận động để xóa lịch sử tìm tìm kia.Nếu bạn muốn xóa toàn cục lịch sử hào hùng tra cứu tìm, chọn Xóa các search kiếm để xóa toàn cục lịch sử hào hùng kiếm tìm kiếm.

Trên đấy là biện pháp xóa nhật ký kết vận động, lịch sử vẻ vang search kiếm Facebook rất nhanh khô cùng đơn giản bên trên máy tính xách tay, Smartphone.

Phần 1: Nhật ký kết hoạt động bên trên facebook là gì ?

– Đây là mọi vận động lượt thích, comment, đăng hình họa, đăng Clip, chia sẻ…. của bạn bên trên facebook, cùng từng hành động này vẫn phần lớn được có vào trang nhật ký buổi giao lưu của các bạn. Và đôi lúc hồ hết nhật ký này các bạn không muốn công khai, chỉ muốn riêng bốn hoặc ước ao xóa khỏi nó đi nhằm nó ko hiện trên tường bên đồng đội hoặc để ai đó biết.

Cách xóa nhật ký kết hoạt động trên facebook

Cách 1: Hãy vào trang nhật cam kết buổi giao lưu của chúng ta bằng cách, bấm vào mũi thương hiệu thiết lập cùng chọn Nhật ký kết hoạt động.

Bước 2: Đây là trang Nhật ký kết hoạt động của chúng ta, toàn bộ hầu hết hành động làm sao của doanh nghiệp trên facebook mọi sẽ được giữ ở đây. cùng việc tùy chỉnh thiết lập toàn bộ các vận động này khôn xiết dễ dàng thôi.

Cách 3: Tại góc bắt buộc từng chuyển động sẽ sở hữu được phần sửa đổi nlỗi trong hình ảnh, và các bạn hãy bấm vào đó nhằm tùy chọn cài đặt nhé. quý khách hoàn toàn có thể xóa khỏi các nhật ký, vứt phù hợp, ẩn trên cái thời gian…. tương xứng cùng với mỗi hoạt động nhưng facebook đang thông số kỹ thuật các cài đặt riêng rẽ.

Một vài làm việc nhỏ là bạn đã có thể làm được việc chuyển đổi nhật cam kết hoạt động vui chơi của bản thân rồi.

Phần 2: Lịch sử search tìm trên facebook

– Ở đầu trang facebook sẽ có được ô tra cứu tìm có thể chấp nhận được các bạn tìm thông tin về đồng đội, groups, page bên trên facebook, với những lần chúng ta gõ tìm tìm thì facebook sẽ giữ gìn không còn chi tiết từng thời hạn khôn xiết cụ thể, cùng nếu như nhỏng laptop của chúng ta cũng có thể cần sử dụng thông thường với người không giống hoặc vô tình để ai kia thấy 1 số ít kiếm tìm kiếm riêng biệt tư chẳng hạn thì cũng không ưa thích cần ko nào.

lấy ví dụ như chẳng hạn: Quý Khách sẽ gồm người yêu, mà lại lại ưng ý 1 nữ giới khác, với xuất xắc search tìm facebook nữ giới đó, bao gồm ngày người yêu của người tiêu dùng vô tình vào facebook của khách hàng và thấy lượt tìm kiếm kiếm của doanh nghiệp mang lại nữ giới kia….Oh, khôn xiết oái ăm cần ko như thế nào, các bạn sẽ phân tích và lý giải nắm như thế nào đây ? Tốt tuyệt nhất hãy xóa lịch sử dân tộc search kiếm facebook đi nhé.

Cách xóa lịch sử vẻ vang tra cứu kiếm bên trên facebook

Cách 1: Tại trang chủ Facebook, những lich loài chuột trực tiếp vào ô tra cứu kiếm, cơ mà ko gõ gì nhé, tiếp nối chúng ta nhấn vào liên kết Chỉnh sửa như hình ảnh để vào trang lịch sử vẻ vang tìm kiếm kiếm của người tiêu dùng.

Xem thêm: Ai Nhắn Tin Với Bạn Nhiều Nhất Trên Facebook, Cách Xem Ai Nhắn Tin Nhiều Nhất Trên Facebook

Cách 2: Tại lịch sử dân tộc tìm kiếm kiếm cho từng hành vi của người sử dụng, hãy nhấp vào biểu tượng (1) nlỗi hình hình ảnh để chọn lọc câu hỏi ẩn trên loại thời hạn hay xóa sổ tìm kiếm kiếm kia khỏi facebook.