Xóa nhật ký hoat dong trên facebook

     

Nhật ký kết chuyển động Facebook cho phép chúng ta xem lại cùng cai quản mọi gì bạn đang tiến hành so với thông tin tài khoản của mình. Ví dụ Like 1 bức ảnh, Fanpage, Group như thế nào đó, comment tại một nội dung bài viết như thế nào kia, đăng status tuyệt upload ảnh… Nhật cam kết này cung ứng cho chính mình một list đa số hành động vẫn triển khai đỡ đần ta truy vấn nkhô giòn hoặc tìm lại một sự khiếu nại làm sao đó. Bên cạnh đó, họ cũng rất có thể xóa bọn chúng nếu không phải tàng trữ. Cùng khám phá vào bài viết này.

Bạn đang xem: Xóa nhật ký hoat dong trên facebook


Xem nhật ký kết vận động bên trên Facebook

Nhật ký kết chuyển động FB trên trang bị tính

Cách 2: Chọn Nhật ký chuyển động.

Tại phía trên, bạn có thể nhấp vào Bộ thanh lọc sống bên trái để thấy lại một loại tin cụ thể (ví dụ: Bài viết, hình ảnh của bạn). Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm tìm tin với nhấp vào khoảng thời gian nghỉ ngơi bên phải để xem những tin từ 1 năm rõ ràng.

Lưu ý: Chỉ chúng ta mới hoàn toàn có thể coi nhật ký kết buổi giao lưu của mình; tuy nhiên, những tin vào nhật ký buổi giao lưu của bạn có thể xuất hiện làm việc gần như khu vực không giống trên Facebook, ví dụ như trên Dòng thời hạn của khách hàng, vào search kiếm hoặc vào Bảng tin của anh em.

Nhật ký kết chuyển động FB trên năng lượng điện thoại

Một số bạn bồn chồn Lúc không tìm thấy nhật cam kết vận động FB của chính mình vào mục cài đặt ném lên điện thoại cảm ứng di động cầm tay của mình. Lý vì vô cùng dễ dàng. Hãy đăng nhập cùng truy vấn trang cá nhân của bản thân. Nó nằm ở bên ngoài, ở dưới hình họa thay mặt của khách hàng (Biểu tượng 3 lốt gạch ốp ngang). Rất đơn giản dễ dàng đúng không nhỉ như thế nào.


Cách xóa nhật cam kết vận động trên facebook

Mngơi nghỉ nhật cam kết hoạt động theo phía dẫn làm việc bên trên. Muốn xóa vận động nào thì chỉ việc lựa chọn vào biểu tượng Chỉnh Sửa -> Chọn Xóa.

Xem thêm: Sao Thủy Diệu Kỵ Màu Gì - Sao Thủy Diệu Tốt Hay Xấu

Cách xem nhật cam kết vận động trên facebook của fan khác

Bước 1: quý khách đề nghị truy cập vào stalkscan.com hoặc scan.dyno.vnVà các bạn sẽ bắt gặp giao diện tất cả màu xanh lá cây như sau.

Cách 2: Vào Facebook của bạn ao ước coi với copy con đường liên kết Profile ở phía trên như vậy này. Ngay toàn bộ cơ thể chưa kết bạn với các bạn thì bạn vẫn copy links được nhé.

Bước 3: Dán con đường link Facebook của bạn ấy vào ô trống trong trang mới màu xanh da trời mngơi nghỉ thời gian nãy.

Sau trong khi dán mặt đường links xong thì chúng ta ấn Enter rồi kéo xuống bên dưới đang thấy giao diện cụ này. Rất các mục nhé. Tất tần tật thông tin của tín đồ ấy đông đảo phía trong này hết đấy.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Phần Mềm Tạo Ảnh Động Gif Miễn Phí Hay Nhất Trên Android Và Iphone

Lúc này, chỉ việc nhấp vào mục như thế nào nhưng ban vẫn mong muốn biết về tín đồ ấy thì kết quả đã ra ngay. lấy ví dụ như như bạn muốn biết người ấy thường xuất xắc thích hợp (like) hình ảnh gì thì các bạn lựa chọn cái chữ Pictures sinh sống mục Liked. Chọn Posts hoặc Video giúp thấy tín đồ ấy đã ham mê hầu như dòng vai trung phong trạng như thế nào, đoạn phim như thế nào, của ai… Muốn nắn coi fan ấy sẽ bình luận vào hình họa nào thì chọn Pictures ngơi nghỉ mục Comment.