XÓA NHIỀU ẢNH CÙNG LÚC TRÊN FACEBOOK

     

Việc phát âm lại, xem lại các hình hình họa, bài xích post cũ vào quá khđọng khiến cho chúng ta cảm giác hổ thẹn cùng bạn có nhu cầu toàn bộ chúng trọn vẹn bặt tăm. Tuy nhiên số lượng bài xích post yêu cầu xóa rất nhiều trong lúc Facebook lại số lượng giới hạn số lượng bài bác xóa là 50. Đừng lo ngại, cùng với thủ thuật ở bài viết dưới đây của Sdiễn đàn.vn, các bạn sẽ xóa triệt để các post và hình ảnh trên Facebook nhưng mà vẫn tồn tại thông tin tài khoản . Cùng theo dõi nhé!


1. Xóa câu chữ bài post

Cách thức làm nhưng Sforums.vn trình làng mang đến bạn chính là sử dụng ứng dụng Social Book Post Manager của Google Chrome.

Bạn đang xem: Xóa nhiều ảnh cùng lúc trên facebook

Bước 1: Khởi đụng trình trông nom Google Chrome bên trên máy tính xách tay. Truy cập với thiết lập phầm mềm mở rộng Social Book Post Manager tại trên đây.

Sau lúc thiết đặt ngừng, hãy khởi động lại trình coi ngó để phầm mềm vận động một phương pháp công dụng tốt nhất.

*
Truy cập và thiết đặt ứng dụng không ngừng mở rộng Social Book Post Manager.

Cách 2: Truy cập vào Facebook cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của công ty. Sau đó truy vấn tiếp vào trang cá thể cùng nhấp tiếp vào tùy chọn “Nhật ký hoạt động”.

Chọn “Nhật kí hoạt động”.

Cách 3: Nhấp vào hình tượng ứng dụng không ngừng mở rộng Social Book Post Manager cùng điền các báo cáo về thời hạn bài bác đăng nhưng bạn phải xóa, tiếp nối nhấn “Delete” để câu hỏi xóa được ra mắt.

Điền các công bố về thời hạn bài xích đăng cơ mà bạn cần xóa.

Lưu ý rằng dữ liệu bài xích đăng Lúc xóa sẽ không còn thể khôi phục lại được, cho nên vì thế độc giả bắt buộc suy xét trước khi ra quyết định sử dụng tiện ích này.

2. Xóa album ảnh

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân cùng nhấp vào phần “Ảnh.

*
Truy cập lệ trang cá nhân cùng nhấp vào phần “Ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Tên Miền, Check Domain Cực Nhanh, Đơn Giản

Tiếp tục nhấp vào chọn lựa “Album”.

*
Chọn Album.

Cách 2: Nhấp vào tên album hình ảnh bạn phải xóa. Nhấp tiếp vào hình tượng hình bánh răng với chọn mục “Xóa album” để xóa.

*
Nhấp vào thương hiệu bộ ảnh bạn phải xóa.

3. Xóa hình ảnh và đoạn phim được tag

Bước 1: Truy cập vào trang Nhật cam kết vận động.

Truy cập vào trang Nhật ký vận động.

Cách 2: Trong danh sách các chọn lọc nhưng trang Nhật ký kết vận động mang lại, bạn hãy search với nhấp vào mục “Ảnh cùng video”. Tiếp tục nhấp vào tùy chọn “Ảnh các bạn được lắp thẻ”.

*
Chọn “Hình ảnh chúng ta được gắn thêm thẻ”.

Bước 3: Facebook sẽ liệt kê đông đảo bài viết về hình họa cùng Clip nhưng anh em gắn thẻ bạn vào. quý khách hãy nhấp vào biểu tượng hình cây viết với chọn “Báo cáo/gỡ thẻ” để xóa mình ra khỏi các bài xích đăng này.

Xem thêm: Top Shop Quần Áo Nữ Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội 2021, Top 15 Shop Quần Áo Nữ Nổi Tiếng Nhất Hà Nội

*
Chọn “Báo cáo/gỡ thẻ” nhằm xóa mình ra khỏi các bài đăng này.

Trên đây là hướng dẫn giải pháp xóa triệt để các post cùng hình họa trên Facebook nhưng không bị mất thông tin tài khoản. Hi vọng bài viết này đang bổ ích cùng với bạn! Hãy chia sẻ thủ pháp này cho đồng đội cùng người thân trong gia đình nhé!