Xóa Quảng Cáo Trên Cốc Cốc

     

Quảng cáo trên trình duyệt luôn luôn là vấn đề gây khó khăn chịu cho người dùng, khi nội dung đang xem bên trên trang luôn bị cách biệt bởi những quảng cáo. Không chỉ riêng Chrome, Firefox cơ mà Cốc ly hay đa số trình chăm sóc khác cũng đều hoàn toàn có thể bị quảng cáo làm cho phiền. Có tương đối nhiều công thế chặn truyền bá trên trình duyệt, giúp lướt web đọc báo nhanh hơn hoặc chúng ta có thể sử dụng một số thiết lập cấu hình chặn quảng cáo gồm sẵn trên trình xem xét Cốc ly chẳng hạn. Chúng ta cũng có thể thiết lập chặn quảng kiếu từ một website cụ thể, hay chặn quảng cáo có từ 1 trang web ngẫu nhiên khi đang lướt web. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn độc giả cách chặn quảng cáo rác trên cốc Cốc.

Bạn đang xem: Xóa quảng cáo trên cốc cốc


Hướng dẫn chặn quảng cáo trên ly Cốc


Cách 1: ngăn quảng cáo cốc Cốc bởi Adblock Plus

Trình phê duyệt Cốc cốc đã kết hợp với Adblock Plus để ngăn quảng cáo có tác dụng phiền, phần mềm ô nhiễm hay những yếu tố theo dõi và quan sát trên trình duyệt. Tuy vậy trên ly Cốc đã có sẵn một số thiết lập cấu hình để ngăn quảng cáo trang web, tuy vậy nhiều người vẫn lựa chọn thêm tiện ích ngăn quảng cáo để có công dụng hơn khi lướt web đọc báo trên cốc Cốc, tiêu biểu vượt trội là tiện ích Adblock Plus. Tuy nhiên giờ đây bạn không nhất thiết phải cài thêm ứng dụng chặn quảng cáo, bởi Cốc cốc đã tích vừa lòng sẵn tiện ích Adblock Plus bên trên trình duyệt.

Sau khi tăng cấp Cốc ly lên phiên bạn dạng mới nhất, bạn truy vấn vào các trang website như bình thường. Bạn nhìn lên thanh vẻ ngoài của trang web sẽ thấy biểu tượng thanh lọc quảng cáo như hình dưới đây.


Mặc định thì trình chặn quảng cáo ly Cốc Adblock đã làm được kích hoạt. Chúng ta sẽ bắt gặp tổng con số quảng cáo bị chặn. Để tùy chỉnh thiết lập chế độ ngăn quảng cáo trên ly Cốc, chúng ta nhấn vào hình tượng bánh răng cưa tại bối cảnh của Adblock Plus.

Lúc này các bạn sẽ được đưa đến giao diện thiết đặt lọc quảng cáo.

Sẽ bao gồm 2 kiểu chế độ lọc quảng cáo gồm:

Chế độ Tiêu chuẩn chỉnh (Standard Mode): ly Cốc sẽ lọc các quảng cáo ảnh hưởng khi lướt web. Cơ chế này được áp dụng mặc định ngay khi chúng ta cài và áp dụng Cốc ly lần đầu.Chế độ ngặt nghèo (Strict Mode): lọc nhiều nhiều loại quảng cáo hơn, mặc dù với chính sách này, website sẽ bị ảnh hưởng về trải đời như trở nên trống hơn, đổ vỡ giao diện, xuất xắc thiếu một số thành phần.

Ngoài ra trong giao diện này chúng ta cũng có thể chỉnh danh sách một số trong những trang web ngoại lệ không chặn quảng cáo, bằng cách nhập URL trên Danh sách website ngoại lệ.

Cách 2: chặn website lăng xê trên cốc Cốc

Tại bối cảnh Cốc Cốc chúng ta nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa để truy cập vào mục tải đặt. Tiếp đó chúng ta nhấn vào Nâng cao để không ngừng mở rộng danh sách thiết lập. Quan sát xuống phần Quyền riêng tứ và bảo mật, bấm vào phần Cài để trang web.


Chuyển sang trọng phần mới nhấp vào mục Thông báo. Tại đây bạn sẽ thấy các trang web đã biết thành chặn thông báo hoặc nếu muốn thêm trang web khác thì trên phần Chặn thừa nhận vào nút Thêm.

Sau đó nhập URL trang web mong muốn chặn thông tin vào là được.

Xem thêm: Dissent Là Gì ? Dissent Trong Tiếng Tiếng Việt

Cách 3: chặn quảng cáo ly Cốc trên website vậy thể

Khi chúng ta truy cập vào website mà có vô số quảng cáo thì bạn cũng đề xuất chặn trang web ngay. Nhấn vào biểu tượng ổ khóa trên thanh truy cập địa chỉ. Lúc đó phần Quảng cáo người dùng chuyển về chế độ chặn (mặc định) như hình.


Cách 4: ngăn quảng cáo rác rến trên pop-up thông báo

Tại pop-up thông tin quảng cáo trên trình duyệt y Cốc Cốc, họ nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa. Khi ấy bạn được chuyển tới giao diện tùy chỉnh thiết lập thông báo cho trang web như ở biện pháp 1. Và tiếp nối bạn cũng nhấn vào Chặn nhằm chặn thông báo quảng cáo từ website này.

Cách 5: ngăn quảng cáo ly Cốc bằng Adblock Plus

Bước 5.1:

Trước hết, chúng ta sẽ tải app Adblock Plus cho trình lưu ý Cốc ly theo con đường link sau đây nhé:

Sau đó các bạn sẽ nhấn chọn vào Thêm vào Chrome để tiến hành thiết đặt Adblock Plus.

Bước 5.2:

Tiếp theo, họ click chọn vào Thêm luôn thể ích ở hình ảnh hộp thoại mới xuất hiện.

Ngay sau đó, ứng dụng Adblock Plus đã có cài bỏ trên trình duyệt y Cốc Cốc. Hình tượng của Adblock Plus sẽ xuất hiện ở cuối thanh địa chỉ cửa hàng truy cập trang, đồng thời chúng ta cũng dìm được thông tin đã thiết đặt thành công app Adblock Plus bên trên trình chăm nom Cốc Cốc.


Bước 5.3:

Bây giờ bạn thử truy cập vào một website nào đó với sẽ thấy quảng cáo đã biết thành ngăn ngăn hoàn toàn. Lúc click vào hình tượng của app Adblock Plus, người tiêu dùng sẽ thấy thông báo Đã nhảy trên trang này, tức thị Adblock Plus đang hoạt động chặn quảng cáo trên cốc Cốc.

Nếu muốn tắt không sử dụng tiện ích Adblock Plus bên trên trình để mắt Cốc Cốc, bạn chỉ việc nhấn vào thông tin Đã bật trên trang này để gửi sang thông báo Đã loại để lên trên trang này là được. Đồng thời biểu tượng của Adblock Plus cũng trở thành màu xám như hình dưới đây.

Bước 5.4:

Với trường hợp một vài quảng cáo "cứng đầu" vẫn xuất hiện trên trang, bạn cũng có thể nhấn chuột đề xuất vào quảng cáo đó và chọn Chặn quảng cáo.

Bước 5.5:

Xuất hiện hình ảnh cửa sổ nhỏ dại Block element, họ nhấn lựa chọn Thêm để chặn quảng cáo đó.

Xem thêm: Top 3 Cây Cảnh Hợp Mệnh Thủy Mang Lại May Mắn Và Phú Quý Cho Gia Chủ

Trên đây là cách chặn quảng cáo trên trình chăm chút Cốc Cốc. Ngay sau tùy chỉnh thiết lập hoặc cài đặt tiện ích, bạn sẽ không bị có tác dụng phiền bởi vì những quảng cáo, hoặc hoàn toàn có thể tự tay ngăn quảng cáo giả dụ như truyền bá vẫn mở ra trên trình duyệt.