Xóa Status Trên Facebook

     
(web5s.com.vn)- Mới trên đây, Facebook vẫn thỏa thuận bổ sung cập nhật một số tác dụng được cho phép người dùng gỡ tag (xóa thẻ), ẩn hoặc xóa 1 loạt bài viết bên trên Facebook chỉ với một cú va.

Bạn đang xem: Xóa status trên facebook


Hôm ni web5s.com.vn đang khuyên bảo bạn đọc cách sử dụng cỗ lọc của Facebook để xóa một loạt bài viết, hình ảnh và video clip đồng thời vắt do cần xóa từng bài như lúc trước trên đây, góp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và công sức của con người.


- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy update áp dụng Facebook trên smartphone lên phiên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store.

- Bước 2: Khi hoàn chỉnh, các bạn hãy truy cập vào trang Facebook cá thể, kéo xuống bên dưới với nhấp chuột mục Bộ thanh lọc.

*

- Cách 3: Tại đây, người tiêu dùng hoàn toàn có thể thanh lọc lại các bài viết, hình ảnh, video clip đang đăng download theo ngày/tháng/năm trong nháy mắt cầm cố bởi vì yêu cầu lướt News Feed mỏi tay như trước đó đây.

Xem thêm: Bộ Sale Kit Gồm Những Gì ? Các Bước Để Xây Dựng Một Bộ Saleskit Hiệu Quả?

*

- Cách 4: Mặc định, Facebook đã hiển thị tổng thể bài viết, nếu như muốn lọc riêng những bài viết của người tiêu dùng hoặc bạn bè, người dùng chỉ cần bấm vào tùy chọn Anyone (bất cứ ai). Cuối thuộc, khắc ghi lựa chọn vào các nội dung bài viết đề xuất ẩn (hình tượng lốt x), gỡ tag (xóa thẻ) hoặc xóa (hình tượng thùng rác) rồi bấm Next (tiếp) và làm theo quá trình chỉ dẫn.

*

Lưu ý, so với đông đảo bài viết bạn được đính thêm thẻ, người dùng chỉ rất có thể gỡ tag hoặc ẩn ngoài Timeline (loại thời gian) chđọng bắt buộc xóa bài viết.

Nếu sẽ sử dụng Facebook trên máy vi tính, người dùng chỉ cần cài đặt tiện ích F___book Post Manager tại địa chỉ https://goo.gl/vqvFNw, tương thích Google Chrome, Cốc Cốc, Opera và những trình để mắt tới thực hiện mã nguồn msinh sống Chromium.

F___book Post Manager chất nhận được người tiêu dùng xóa hàng loạt status, hình ảnh, video clip theo các mốc thời hạn hoặc trường đoản cú khóa. Lúc hoàn toàn, các bạn hãy mlàm việc Facebook cá nhân, click chuột tùy lựa chọn View Activity Log (xem nhật ký kết hoạt động), tiếp nối kích vào biểu tượng ứng dụng ở góc phải.

Trong cửa sổ bắt đầu hiển thị, người tiêu dùng chỉ cần lựa chọn mốc thời gian hoặc nhập từ khóa vào size Text Contains rồi dấn Delete để xóa 1 loạt. Nếu muốn sao lưu giữ, bạn chỉ việc chọn Backup với đợi một lúc cho đến khi quá trình này xong xuôi.

Xem thêm: 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Ý Tưởng Kinh Doanh Khởi Nghiệp Vốn Ít Lãi Cao Năm 2021

Nếu Cảm Xúc hữu ích, chúng ta hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết đến nhiều người dân cùng biết hoặc giữ lại comment lúc chạm mặt trắc trở vào quá trình thực hiện.


MINH HOÀNG