Xóa Sub Ảo Trên Facebook

     

Vào một ngày đẹp trời, khi vừa đăng nhập facebook bạn thấy trên tường của mình tràn lan các status của những người chẳng hề quen biết – bạn cũng chẳng hề kết bạn bao giờ cả. Có lẽ bạn đã là nạn nhân của trò câu Subscription (Theo dõi) đang diễn ra nhan nhản trên facebook.Bạn đang xem: Xóa sub ảo trên facebook

Vậy giờ phải làm sao để bỏ tất cả những status chẳng có chút liên quan gì tới bạn kia ra khỏi tường? Hãy cùng làm theo mình để bỏ sub trên Facebook nhé.

Bạn đang xem: Xóa sub ảo trên facebook


*

*

*

*

Mình cũng là nạn nhân của trò câu sub trên mạng. Và danh sách Đang theo dõi của mình lên đến hơn 1000 người. Nếu bạn để ý những chỗ mình bôi màu vàng sẽ thấy những người mình theo dõi cũng có rất nhiều sub, có thể lên đến nửa triệu người. Chắc hẳn họ không nổi tiếng đến mức có nhiều người theo dõi vậy rồi.

Để bỏ theo dõi bạn sẽ phải làm thủ công từng người một. Bạn nhấn vào nút Đang Theo Dõi, đợi khoảng 1 giây facebook sẽ hiện lên trình đơn bạn nhấn tiếp vào nút Bỏ Theo Dõi.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tạo Mail Hàng Loạt Mới Nhất 2020, Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt


*

Để tránh bị lôi kéo vào những trò câu sub bạn cần hết sức cẩn thận khi sử dụng facebook. Tuyệt đối không tin vào những hướng dẫn thay đổi giao diện facebook, đổi tên facebook khi đã quá số lần cho phép, xem ai ghé thăm facebook bạn nhiều nhất, vân vân và vân vân

Đặc điểm chung của những trò hack trên đều yêu cầu bạn copy một đoạn mã rồi dán vào trình duyệt ( Firefox, Chrome,… ) rồi chạy đoạn mã đó trong Console. Bạn tuyệt đối không nên làm theo.

Console là chương trình chạy ngầm trên trình duyệt, những mã lệnh bạn chạy trên console có thể lấy được mật khẩu và rất nhiều thông tin từ bạn.

Xem thêm: Key Performance Indicators Là Gì ? Vì Sao Kpi Quan Trọng Xây Dựng Kpi Như Thế Nào Cho Hiệu Quả

Để mở console với Firefox bạn nhấn CTRL + SHIFT +K, các trình duyệt khác nhấn F12

TAGS FacebookTwitterPinterestWhatsAppBài viết trướcHướng dẫn cài đặt – cấu hình Modem ADSL SpeedStream Mạng VDCBài kếCách bật tính năng Rewrite URL trên các Server đăng ký tại DigitalOceanweb5s.com.vn
Internet

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng VPS trên Vultr


Mạng Xã Hội

Cách xem lại tin nhắn cũ trên Messenger theo ngày


Mạng Xã Hội

Cách khôi phục tin nhắn Messenger bị xóa trên điện thoại

BÌNH LUẬN Xóa bình luận

Please enter your comment!Please enter your name hereYou have entered an incorrect email address!Please enter your email address hereSave my name, email, and website in this browser for the next time I comment.