Xóa tài khoản business facebook

     
*

Sau khi chúng ta xóa Trình thống trị kinh doanh, hành vi này sẽ không thể hòn đảo ngược. Khi xóa công ty, chúng ta cũng trở thành xóa ngôn từ mình đã tạo, thống trị, share với áp dụng.

Nhóm mối cung cấp sự kiện

Thư viện tài sản

Dự án

Khi bạn xóa công ty của chính mình, công ty chúng tôi cũng biến thành gỡ đa số quyền truy vấn cơ mà chúng ta gồm đối với công ty lớn không giống, chẳng hạn như Trang, tài khoản quảng bá và Facebook px của họ. Mọi quyền các bạn sẽ chia sẻ với doanh nghiệp khác cũng biến thành bị tịch thu.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản business facebook

Trang: Có thể chuyển những Trang được sản xuất Trình cai quản marketing qua một Trình cai quản marketing không giống hoặc gửi về trang cá nhân của nhà thiết lập Trang. Ví dụ: nếu như gồm tín đồ sẽ share với các bạn quyền truy cập vào Trang của họ, thì Trang này sẽ chuyển về trang cá thể của họ. Tương từ bỏ, nếu như khách hàng trường đoản cú chế tạo Trang thì Trang này sẽ gửi về trang cá nhân của người sử dụng.

Tài khoản quảng cáo: Khi chúng ta xóa Trình cai quản marketing, hầu như tài khoản quảng cáo được liên kết cùng với Trình làm chủ sale kia sẽ bị xóa lâu dài, trừ khi chúng ta chọn đưa hầu như thông tin tài khoản này thanh lịch Trình cai quản kinh doanh không giống.

Lưu ý: Không đề xuất Trình cai quản kinh doanh nào thì cũng đầy đủ điều kiện nhằm xóa. Nếu chúng ta gặp mặt sự thế, hãykhắc chế sự cố khiến các bạn cần thiết xóa Trình cai quản marketing.

Tất cả những người gồm mục đích trong Trình cai quản marketing vẫn giữ gìn cấp độ quyền mà người ta được chỉ định và hướng dẫn so với mỗi Trang cùng thông tin tài khoản quảng cáo. Để thường xuyên thao tác làm việc bên trên Trang và thông tin tài khoản truyền bá, gần như người đề xuất sử dụng tài khoản Facebook cá thể của mình để truy vấn.

Trước lúc bắt đầu

- Bạn bắt buộc là cai quản trị viên Trình quản lý sale mà lại mình muốn xóa.

Xem thêm: Đăng Nhập Itunes Store Trên Iphone, Itunes Store Là Gì

- Xóa Trình quản lý khiếp doanh

- Cách xóa Trình làm chủ ghê doanh:

1. MởCài đặt cho doanh nghiệp,lựa chọn doanh nghiệp lớn hy vọng xoá.

*

*

2. Nhấp vàoThông tin doanh nghiệp.

*

3. Nhấp vàoXóa lâu dài doanh nghiệpvà tuân theo giải đáp trên screen.

*

Lưu ý: Tài khoản lăng xê được link cùng với công ty lớn sẽ bị xóa dài lâu trừ khi bạn lựa chọn chuyển đầy đủ thông tin tài khoản này sang Trình quản lý sale không giống.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quay Màn Hình Có Âm Thanh Tốt Nhất Hiện Nay, Trình Ghi Màn Hình Có Âm Thanh

Để bảo đảm tính bảo mật thông tin của mỗi doanh nghiệp lớn, công ty lớn của bạn sẽ có tầm khoảng thời hạn chờ xóa là 24 giờ. Sau 24 giờ đồng hồ, bạn sẽ cấp thiết mở lại những công ty lớn đã xóa.


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn