Xóa Tài Khoản Quảng Cáo Khỏi Doanh Nghiệp

     
quý khách hàng sẽ do dự làm nạm nào nhằm xóa tài khoản quảng bá facebook? Hãy cùng web5s.com.vn trả lời cách xóa thông tin tài khoản này nhé.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản quảng cáo khỏi doanh nghiệp

Quý Khách đã xem: Xóa tài khoản lăng xê khỏi doanh nghiệp

Chạy quảng bá hiện đang là Xu thế của sale online. Tuy nhiên, sau khoản thời gian chạy quảng bá một thời hạn tuy vậy ko thấy tác dụng rõ nét bởi vậy chúng ta không thích dùng mang đến nó nữa nhưng lại chưa chắc chắn cần làm cho cầm làm sao. Hãy thuộc FC Media mày mò về cách xóa tài khoản lăng xê facebook này nhé.

Mục lục

1 Tại sao lại xóa tài khoản quảng cáo?2 Hướng dẫn bỏ ra tiết các bước nhằm xóa tài khoản quảng cáo Facebook3 Những lưu giữ ý Khi xóa tài khoản quảng cáo khỏi doanh nghiệp

Tại sao lại xóa thông tin tài khoản quảng cáo?

Trước Lúc xóa tài khoản quảng cáo Facebook (giỏi còn gọi là xóa tài khoản Business Facebook), bạn cần phải biết đầy đủ điều tiếp sau đây rồi hãy quyết định gồm xóa hay không.

Điều đó tương tự với việc:

Xóa bí quyết thanh khô toán nhưng bạn dùng để làm chạy quảng cáoNhững lăng xê cơ mà chúng ta đang làm việc trên Facebook có khả năng sẽ bị tạm dừng luôn luôn khi chúng ta xóa tài khoản này. Vì vậy trước khi triển khai thao tác làm việc bạn phải vững chắc vững chắc truyền bá đang làm việc của người tiêu dùng đang kết thúc chiến dịch.khi xóa thông tin tài khoản rồi bạn sẽ ko chạy quảng bá bằng thông tin tài khoản này nữaBạn chỉ cần kích hoạt lại truyền bá facebook trường hợp nhỏng bạn muốn chạy PR bởi tài khoản này

Những điều cần lưu ý trước khi xóa tài khoản chạy quảng cáo Facebook

Thẻ tín dụng của bạn sẽ bị tính tiền mang đến phần nhiều số dư nhưng mà chúng ta chưa bỏ ra trả sinh hoạt thông tin tài khoản các bạn chạy quảng cáo. Ngay khi chúng ta trả hoàn thành đa số số dư bên trên thông tin tài khoản thẻ của công ty sinh hoạt thông tin tài khoản kia cũng bị xóa luôn. Sẽ mất khoảng tầm 2 ngày bắt đầu chấm dứt bài toán.Trong thời điểm này bạn phải chờ cho tới cơ hội tài khoản chạy PR của chúng ta bị xóa với số dư thông tin tài khoản sẽ trả trước đó được kích hoạt quay trở lại.Muốn msinh hoạt lại được tài khoản chạy Facebook quảng cáo đã bị xóa. Bạn chỉ cần cliông chồng vào link tất cả mục “Kích hoạt lại tài khoản” nằm ở vị trí phía thứ nhất của “Trình quản lý”.

Sẽ gồm có thông báo kể các bạn hoàn thành các bước tiếp sau trước lúc thông tin tài khoản facebook được kích hoạt lại.

Hướng dẫn chi tiết các bước để xóa tài khoản quảng cáo Facebook

Cách 1: Trước tiên truy vấn vào thông tin tài khoản quảng bá Business Facebook tại phía trên.

Bước 2: Khi tài khoản Facebook đã có singin bạn ấn chuột vào mục cài đặt Facebook ngơi nghỉ mục “Trình quản lí lý”. Hiện nay vẫn hiện nay thông báo hưởng thụ cần gõ lại pass facebook.

Cách 3: Lựa chọn tài khoản quảng bá rồi cliông xã vào đó. Lúc bấy giờ sẽ hiện hành lang cửa số được lộ diện để bạn xác nhận vấn đề bao gồm “Vô hiệu hóa tài khoản” hay không.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Bằng Việc Đọc Email Quảng Cáo, Đoc Mail Kiếm Tiền

Bước 4: quý khách hàng ấn clichồng vào mục vô hiệu hóa hóa đấy sinh sống bên dưới là đã chấm dứt xong xuôi bài toán xóa thông tin tài khoản lăng xê Facebook


*

Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo

Cách xóa tài khoản bank thoát khỏi mục thanh khô toán Facebook

Cách 1: Tìm tìm mục Cài đặt Facebook trong trình cai quản business

Cách 2: Trong mục cài đặt bao gồm hiển Thị Trường Cài đặt tkhô nóng toán. Quý khách hàng bấm chuột vào mục đó


*

Xóa cách thức tkhô cứng toán khỏi Facebook

Những lưu lại ý Lúc xóa tài khoản quảng cáo khỏi doanh nghiệp

Chú ý: khi không thấy mục tài khoản ngân hàng chỉ ra. Quý khách hàng nhấp vào mục Hiển thị những phương pháp thanh hao toán thù không giống. Màn hình vẫn hiển thị thông tin tài khoản tkhô nóng toán thù thì chúng ta nhấp vào mục xóa là chấm dứt.

Trường hợp này áp dụng Khi thông tin tài khoản facebook của doanh nghiệp tất cả dính nghi ngại phạm luật vào chính sách PR của facebook. Đơn giản hơn là bạn muốn thay là một tài khoản mới với cố kỉnh vẻ ngoài thanh toán luôn.

Xử lý tình huống lúc rủi ro khủng hoảng xóa tài khoản quảng bá xảy ra

Trước tiên chúng ta nên khám nghiệm lại thông tin tài khoản của người tiêu dùng gồm vai trò gì. Nếu chúng ta là cai quản của tài khoản kia thì rất có thể loại bỏ hóa được. trái lại bạn sẽ không thể xóa được.Tài khoản lăng xê facebook của bạn vẫn còn có số dư thì vấn đề xóa tài khoản này sẽ bị trì hoãn. Facebook chần chờ làm cho thay nào để thanh tân oán số dư cho chính mình. Bạn rất cần được cung ứng thêm cách thức thanh toán thù không giống thì số dư kia new được thanh hao toán cho bạn. Khi số dư đã làm được thanh hao toán thù hoàn chỉnh, thông tin tài khoản kia sẽ bị xóa cùng vô hiệu hóa thanh hao tân oán hồ hết số dư.Quý Khách đợi 2 ngày rồi cơ mà vẫn chưa thể xóa được tài khoản kia trong khi bạn đang thanh tân oán chấm dứt số dư thì hãy mau lẹ liên hệ cùng với facebook và để được hỗ trợ hỗ trợ.

Tài khoản PR bị xóa muốn kích hoạt lại

Có không hề ít ngôi trường hợp người tiêu dùng hy vọng kích hoạt lại tài khoản sau khi xoá vị lầm lẫn hoặc hy vọng thực hiện lại. Tuy nhiên các bạn lại lo lắng chần chờ làm cho chũm nào để khôi phục lại nó. Rất dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ việc ngóng sau thời điểm hoàn toàn công việc loại bỏ hóa tài khoản cùng trả kết thúc số dư thì có thể triển khai kích hoạt lại tài khoản.

Phần bên trên đầu của mục “Trình quản lý quảng cáo” bao gồm link nhằm kích hoạt. Quý khách hàng hãy nhấp vào liên kết đó rồi tuân theo quá trình lí giải facebook đòi hỏi. Hoàn thành chấm dứt quá trình yên cầu. quý khách đã kích hoạt lại được thông tin tài khoản cùng bây giờ rất có thể sử dụng được.

Xóa chiến dịch quảng cáo facebook như thế nào

Lúc chúng ta tiến hành quảng bá bên trên tài khoản Facebook đều sở hữu chiến dịch quảng cáo được giữ lại. Quý khách hàng sẽ vô hiệu hóa được thông tin tài khoản cùng tiếng mong muốn xóa luôn luôn chiến dịch lăng xê và nhóm lăng xê trong chiến dịch kia.

Xem thêm: Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày Không Cần Biết Lập Trình, Thiết Kế Web 5 Ngày

Hướng dẫn chi tiết cách xóa chiến dịch quảng bá facebook

quý khách hàng ước ao xóa đi chiến dịch quảng cáo, đầu tiên là vào mục Trình thống trị của FacebookKéo con chuột xuống bên dưới cùng gồm mục: Tất cả để tìm chiến dịch quảng cáo nào nhưng bạn muốn xóaPhía ở bên cạnh có những vỏ hộp tlỗi, các bạn chọn vào hộp tlỗi như thế nào thì nhấp chuột vào rồi ấn xóa

Xóa chiến dịch PR facebook mục Power nguồn Editor

Nếu chúng ta gồm áp dụng trình cai quản nguồn Editor, chúng vẫn còn lưu lại những chiến dịch đã chạy trong thời gian trước. quý khách yêu cầu xóa luôn cả trong Power Editor khi đang xóa thông tin tài khoản business.

Thứ nhất tìm mục Power nguồn EditorLúc này đã chỉ ra bảng tất cả mục tìm kiếm kiếm rồi các bạn lựa chọn ước ao xóa chiến dịch quảng bá nào thì xóa chiến dịch đấySau kia giống như cách xóa chiến dịch lăng xê sinh hoạt bên trên. Quý Khách chọn hộp tlỗi lân cận phần chiến dịch quảng cáo kia rồi nhấp vào hình tượng gồm hình thùng rác rưởi nhằm xóaTrong những hộp gồm đựng chiến dịch dung dịch đội quảng bá hoặc quảng cáo

Chụ ý:

Các chiến dịch quảng bá này bị xóa là đang xóa lâu dài, thiết yếu trả tác xuất xắc phục sinh lại được. Nếu không muốn xóa lâu dài, cố kỉnh vì chưng ấn vào mục xóa bạn có thể ấn mục tắt. bởi thế về sau có thể mở lại chiến dịch truyền bá đó.