Xóa tài khoản quảng cáo

     

Setup quảng cáo tuyệt vời với tối ưu chính là kim chỉ nam của hàng vạn fan chạy Facebook Ads. Nhưng một khi tài khoản bị gắn thêm cờ, vi phạm luật hay vào danh sách black của FB,… nguy hại chiến dịch bị giới hạn cũng không thể phải chăng. Vậy bí quyết xóa thông tin tài khoản PR bên trên Facebook như vậy nào? Chúng ta thuộc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản quảng cáo


Những điều cần xem xét trước lúc xóa tài khoản truyền bá trên Facebook

khi các bạn triển khai hành động xóa tuyệt có cách gọi khác là vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản PR, buộc phải chú ý cho tới số đông điểm sau:

Tài khoản quảng cáo của các bạn sẽ ko mất tích hoàn toàn sau thời điểm xóa. Bạn rất có thể khôi phục nó sau này bằng cách kích hoạt lại tài khoản.Tất cả các thủ tục tkhô hanh toán thù chính được vận dụng mang lại thông tin tài khoản của truyền bá này sẽ ảnh hưởng xóa trọn vẹn. Nếu đang xuất hiện bất kể số tiền nợ nào không được thanh khô tân oán tính cho thời điểm vô hiệu hóa, khoản nợ kia sẽ được gửi vào thẻ tín dụng của bạn download. vì thế, thẻ tkhô hanh toán thù sẽ tự động được xóa sau khi bạn hoàn toàn Việc bỏ ra trả mang đến Facebook. Trường đúng theo này hay kéo dãn trong tầm 2 ngày làm việc.

Cách xóa tài khoản PR trên Facebook

Để xóa thông tin tài khoản lăng xê trên Facebook, bạn hãy tiến hành theo quá trình chỉ dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Facebook bằng trình chăm chút trên máy tính. Đăng nhtràn vào Facebook các bạn bao gồm quyền quản ngại trị viên đối với thông tin tài khoản truyền bá.

Cách 2: Đi cho tới “Trình làm chủ quảng cáo” cùng truy cập vào mục “Cài đặt”. Tại đây, Facebook đã thử khám phá nhập lại password để xác minh quyền cài đặt đối với tài khoản. Quý khách hàng nhập mật khẩu đăng nhập vào ô đề nghị để xác thực lại.

Bước 3: Di loài chuột xuống cuối của trang sẽ thấy links loại bỏ hóa thông tin tài khoản quảng cáo. Quý khách hàng lựa chọn vào links kia nhằm tiến hành.

Xem thêm: Công Ty Giải Trí Việt Nam Hàng Đầu Hiện Nay, Top 6 Công Ty Giải Trí Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Cách 4: Tại cửa sổ new của trình trông nom, Facebook đang thử khám phá chúng ta xác thực hành động vô hiệu hóa. Nhấp vào ô “Vô hiệu hóa” ở góc bên dưới cùng mặt phải kê xác thực hành vi này. Vậy là bọn họ sẽ kết thúc Việc xóa thông tin tài khoản truyền bá Facebook.

*
Hướng dẫn xóa tài khoản truyền bá trên Facebook

Cách xử lý lúc không thể xóa tài khoản quảng bá bên trên Facebook

Không buộc phải khi nào chúng ta có thể xóa được thông tin tài khoản truyền bá một phương pháp trơn tru tru. Nếu chạm chán đề xuất sự nuốm có thể xem thêm một trong những giải pháp giải quyết sau:

khi đã thanh hao tân oán nợ đến Facebook mà vượt 2 ngày vẫn cần yếu xóa thông tin tài khoản PR. Quý khách hàng phải liên hệ tức thì cùng với đội hình cung cấp của Facebook để được hỗ trợ với xử lý sự nạm.Việc xóa thông tin tài khoản quảng cáo sẽ bị trì hoãn nếu như bạn vẫn tồn tại số tiền nợ so với Facebook. Quý Khách cần phải thêm 1 thủ tục thanh khô toán thù new. Sau đó trả lại hết số nợ đó là xong. lúc kia, đầy đủ phương thức tkhô giòn toán thù với thông tin tài khoản vẫn đôi khi bị xóa.

Tạm kết

Không ai có thể phủ nhận được công dụng sale đem về từ những việc chạy PR Facebook là khôn xiết hoàn hảo. Với điều kiện là chúng ta bắt buộc thế được những kiến thức với kỹ năng Lúc triển khai những chiến dịch PR. Nếu không kết quả nó đưa về vẫn không chỉ là số lượng 0 nhưng là đã một con số âm kia. Vì rứa, nhằm cải thiện công dụng lúc marketing trên Facebook, bạn nên tích phù hợp thêm ứng dụng cai quản những fanpage góp hỗ trợ sale giỏi rộng, vắt do chỉ chi tiêu mang lại hoạt động quảng cáo.

Xem thêm: Làm Thẻ Visa Debit Acb - Hướng Dẫn Đơn Giản Từ A

Hy vọng với biết tin vừa share rất có thể mang lại lợi ích cho mình vào quy trình làm chủ quảng bá, và thực hiện những phát minh kinh doanh được xuất sắc rộng. Chúc đến chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp thành công.