Xóa Tất Cả Các Bài Đăng Trên Facebook

     
Facebook khiến cho bạn xóa toàn bộ status từ trước đây chỉ qua 1 vài thao tác đơn giản và dễ dàng, nhờ vào tác dụng Manage Activity (Quản lý hoạt động) mới được update cách đây không lâu duy nhất.

Bạn đang xem: Xóa tất cả các bài đăng trên facebook


Facebook giúp bạn xóa toàn bộ status từ trước đó chỉ qua một vài ba thao tác làm việc đơn giản, nhờ vào công dụng Manage Activity (Quản lý hoạt động) bắt đầu được update vừa mới đây tuyệt nhất. Thực hóa học thì trước đó Facebook cũng đã phát triển kĩ năng Bộ thanh lọc mang lại bản Facebook Android để kiếm tìm những nội dung bài viết dựa vào các cỗ thanh lọc nhưng mà chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên theo Facebook thì nhân tài Manage Activity này bổ ích hơn không hề ít. Người cần sử dụng có thể tìm những bài bác đăng trường đoản cú rất mất thời gian trước đó rồi chọn xóa nếu muốn, hoặc bạn cũng có thể đưa chúng nó vào thùng rác rến nhằm xóa sau một tháng. Các cỗ thanh lọc của công dụng Manage Activity để giúp bọn họ chọn được đầy đủ bài xích đăng Facebook ví dụ hơn. Bài viết dưới đây đang trả lời bạn đọc biện pháp cần sử dụng thiên tài Manage Activity cùng Sở lọc bên trên Facebook.

1. Cách xóa không còn nội dung bài viết bên trên Facebook

Cách 1:

Tại đồ họa trên Facebook cá thể chúng ta nhấp vào hình tượng 3 chấm nhằm vào bối cảnh Cài đặt, sau đó bấm vào Nhật ký hoạt động. Tiếp mang đến vào giao diện Nhật ký kết chuyển động này người tiêu dùng bấm vào Quản lý bài bác đăng.Bước 2:

Lúc này bọn họ nhấn vào Bài viết của bạn để áp dụng các bộ lọc cho nội dung bài viết. Bạn vẫn bắt gặp toàn bộ những bài viết của bạn, nhấn vào nút ít Bộ lọc
Cách 3:

Hiển thị bài viết Facebook theo bộ thanh lọc. Nhấn vào những bài viết rồi chọn gửi vào Lưu trữ hay Thùng rác. khi chọn thì bài viết không thể hiển thị trên đồ họa Facebook nữa.Cách 4:

Nếu lựa chọn chuyển vào Thùng rác thì nội dung bài viết đã tồn tại vào 30 ngày trước lúc xóa tự động. Vào từng mục Lưu trữ tốt Thùng rác rưởi, Lúc nhấp vào hình tượng 3 chấm vẫn số đông hiển thị tùy lựa chọn nhỏng hình sau đây.

Xem thêm: Ứng Dụng Gapo Mạng Xã Hội Việt Gapo Ra Mắt Với Nhiều Thách Thức2. Mẹo xóa hàng loạt status, gỡ tag Facebook

Bước 1: Msinh sống ứng dụng Facebook lên và đưa sang trọng trang cá thể của khách hàng. Hãy kéo xuống dưới để chọn phần tùy chỉnh cấu hình Quản lý.

Bước 2: Sau Khi chọn hoàn thành, toàn cục những bài đăng của người tiêu dùng trước đây trên Facebook tương tự như các bài bác đính thẻ sẽ rất nhiều chỉ ra trên phía trên. Việc của người sử dụng hiện thời là nên chọn ra mọi bài viết đề xuất xóa, ẩn hoặc gỡ thẻ.

Bước 3: Chọn xóa là xong xuôi.

Dường như, để cho ra kết quả search tìm chính xác rộng chúng ta có thể thực hiện thêm tính năng bộ thanh lọc hỗ trợ xóa status và gỡ tag một loạt những bài xích đăng cũ, đây là kỹ năng cực kỳ có lợi mà Facebook new update. Tại phía trên, người dùng rất có thể lọc lại các nội dung bài viết, hình ảnh, Clip đang đăng mua theo ngày/tháng/năm vào nháy mắt cầm cố vì yêu cầu lướt News Feed mỏi tay như trước đó đây.

Xem thêm: Có Nên Mở Shop Quần Áo Là Bao Nhiêu? Kinh Nghiệm Mở Shop Quần Áo

Thật đơn giản với thuận lợi cần ko nào? Chúc chúng ta làm việc thành công xuất sắc và nhớ là chia sẻ mang đến bằng hữu cùng biết giả dụ thấy hữu ích nhé.