XÓA TOÀN BỘ BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

     

Nếu ý muốn xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Facebook thì thao tác thực hiện vẫn như thế nào? Nếu chúng ta không rành vấn đề này, hãy để FPT Shop khuyên bảo cho mình ngay lập tức sau đây.


Facebook hiện nay là ứng dụng social phổ cập nhất trên trái đất và trên cả nước cũng không ngoại lệ, số đông rất nhiều ai thiết lập smartphone đều phải sở hữu cho bạn ít nhất một thông tin tài khoản Facebook nhằm cửa hàng với tất cả người. Nhưng nhiều lúc, do một lý do cá nhân bạn có nhu cầu xóa toàn bộ những bài viết bên trên Facebook thì nên làm như thế nào? Rất đơn giản dễ dàng, hãy tiến hành theo bước sau đây đây:

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu đã áp dụng máy tính xách tay nhằm truy vấn Facebook, làm việc xóa tất cả các nội dung bài viết trên áp dụng này sẽ tiến hành tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Msinh hoạt áp dụng Facebook bên trên máy tính của bạn với vào trang cá nhân. Tại đây cliông chồng vào lốt 3 chấm trên màn hình hiển thị với chọn lọc Nhật ký kết hoạt động.

Bạn đang xem: Xóa toàn bộ bài viết trên facebook

*

Cách 2: Sau kia một trang new đã xuất hiện và phía mặt buộc phải màn hình vẫn hiển thị tất cả các buổi giao lưu của các bạn trên Facebook (bài bác đang đăng, lượt thích, nói qua, comment,… ). Đừng nhằm trọng điểm mang lại các chiếc kia, hãy cliông chồng chọn vào mục Quản lý hoạt động nghỉ ngơi phía bên trái screen.

*

Bước 3: Sau khi bạn lựa chọn như bước 2, toàn bộ các bài viết của công ty đã đăng sở hữu trên Facebook đã hiển thị sinh sống phía mặt phải. quý khách hàng click vào mục Tất cả, mau chóng những tùy lựa chọn Lưu trữ cùng Bỏ đi vẫn sáng lên.

*

Lưu ý: Trong lần cliông chồng chọn trước tiên, Facebook đã chỉ ghi lại 25 bài sớm nhất. Nếu mong lưu lại thêm nhiều nội dung bài viết, các bạn hãy kéo con chuột xuống bên dưới rồi quay lại tiông xã lựa chọn Tất cả một lần nữa, số bài viết được ghi lại vẫn tạo thêm.

*

Cách 4: Sau Lúc cliông chồng lựa chọn như bước 3, tất cả nhị lựa chọn chọn giành riêng cho bạn:

- Nếu bạn clichồng vào inhỏ Lưu trữ, toàn thể những nội dung bài viết sẽ tiến hành gửi vào mục tàng trữ và người không giống sẽ không thấy được nó. Tuy nhiên nó vẫn vẫn nằm im trong mục tàng trữ, chúng ta có thể xem xét lại hoặc phục hồi nó một phương pháp thuận lợi bất cứ lúc như thế nào.

- Nếu bạn cliông chồng chọn Bỏ đi, cục bộ những nội dung bài viết sẽ tiến hành gửi vào thùng rác rến. lúc vẫn gửi vào thùng rác, chúng ta chỉ tất cả 30 ngày để xem lại hoặc phục sinh nội dung bài viết đó, còn nếu không nó có khả năng sẽ bị xóa dài lâu ngoài Facebook của khách hàng.

*

Bằng phương pháp này, bạn có thể xóa toàn bộ nội dung bài viết bên trên Facebook bằng máy vi tính của chính mình. Dĩ nhiên, trường hợp Facebook của bạn có không ít bài viết thì thời gian thực hiện đang kéo dài hơn nữa. Như vậy cùng rất việc Facebook vẫn lưu trữ nội dung bài viết của người sử dụng 30 ngày trong thùng rác là cách để mạng xã hội lớn số 1 thế giới này níu kéo người tiêu dùng cùng mong các bạn xem xét lại thật kỹ càng trước khi tự quăng quật trọn vẹn nó.

Xem thêm: Xác Minh Danh Tính Facebook Bắt Xác Nhận Danh Tính Facebook Thành Công 100%

Cách xóa toàn bộ nội dung bài viết trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bởi điện thoại cũng giống như nhỏng khi bạn làm việc trên máy vi tính, chỉ khác tại 1 vài điểm nhỏ dại. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên máy tính xách tay và truy vấn vào trang cá nhân của công ty.

*

Bước 2: Cliông chồng vào vết 3 chnóng ở góc nên màn hình bên dưới hình họa đại diện thay mặt với chọn lọc mục Quản lý bài xích viết.

Cách 3: Sau khi tuyển lựa nlỗi trên, một screen bắt đầu sẽ mở ra. Các chúng ta cliông chồng vào icon Sở lọc, một bảng thông báo đang xuất hiện ngơi nghỉ dưới trang. Các các bạn chú ý sinh sống mục Người đăng, hãy clichồng vào vệt tam giác với chọn lựa Bạn nhằm Facebook hiểu rõ rằng bạn đang sàng lọc chính phần lớn bài viết tôi đã đăng cài đặt lên. Sau đó click vào Xong.

*

Cách 4: Sau lúc chọn lọc cỗ thanh lọc nlỗi bước 3, màn hình hiển thị đã chỉ hiển thị đều status chúng ta đang đăng sở hữu lên Facebook. Click lựa chọn bài viết bạn thích xóa cùng nhấn vào chữ Tiếp ở góc cạnh đề xuất màn hình hoặc ibé thùng rác rưởi ngơi nghỉ phía cuối màn hình hiển thị.

*

Cách 5: Một thông báo sẽ lộ diện nhằm bạn xác nhận gồm thiệt sự mong mỏi xóa những bài viết đang chọn xuất xắc không? Nếu click vào XÓA BÀI VIẾT, status của các bạn sẽ bị xóa lâu dài.

Lưu ý: khi xóa bên trên laptop, status sẽ bên trong mục thùng rác rưởi 30 ngày nhưng nếu xóa bên trên điện thoại thông minh thì status chớp nhoáng bị xóa nên hãy cân nhắc tinh tế trước khi thao tác.

Xem thêm: Công Cụ Phân Tích Fanpage Đối Thủ Hoàn Toàn Miễn Phí, Top 5 Công Cụ Phân Tích Fanpage Hiệu Quả Nhất

Trên đó là các thao tác khiến cho bạn xóa một hoặc toàn bộ nội dung bài viết bên trên Facebook một cách tương đối mau lẹ với thuận tiện. Hy vọng các bạn cũng có thể vận dụng công dụng. Xin xin chào với hứa gặp lại các bạn trong số những bài chia sẻ các mẹo nhỏ tiếp theo sau của FPT Shop.