XÓA TRANG TRÊN FACEBOOK NHƯ THẾ NÀO

     

Đã bao giờ bạn đã thử tạo một trang Fanpage Facebook bán sản phẩm nhưng lại không có hiệu quả và muốn xóa bỏ nó đi? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xóa 1 trang fanpage facebook bên trên Facebook đã tạo vĩnh viễn bằng laptop cùng điện thoại.

Bạn đang xem: Xóa trang trên facebook như thế nào

Các bài viết liên quan:


Cách xóa 1 trang bên trên Facebook bằng đồ vật tính

Hãy đảm bảo rằng bạn đó là Admin (Quản trị viên) của trang mà lại bạn đang muốn xóa (vì chỉ họ mới tất cả quyền làm cho được điều này). Nếu như bạn đã tạo một trang, bạn sẽ là quản trị viên theo như mặc định. Tuy nhiên, nếu như bạn không phải là người sáng lập ra fanpage đó, bạn cần phải chờ sự được cho phép của một quản trị viên không giống của trang để trở thành quản trị viên.

Bước 1: Mở trình duyệt ưa mê say của bạn lên cùng truy hỏi cập vào Facebook.com. Sau đó hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook nhưng bạn đang muốn xóa fanpage facebook.

Bước 2: Điều hướng đến trang Facebook của bạn cùng chọn Cài đặt (Settings) từ Menu mặt tay trái.

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Cho Học Sinh Phổ Biến Nhất (Update)


*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Bạn sẽ cần phải trả lời một số câu hỏi về nguyên nhân mà bạn muốn hủy xuất bản trang, sau đó nhấp vào Lưu (Save).

Giờ đây, trang fanpage của bạn sẽ được hiển thị là Trang chưa đăng (Page unpublished) Việc xuất bản lại trang cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần chọn Trang đã đăng (Page published) với nhấn vào lưu. Chuyển đổi lại một lần nữa để hủy xuất bản trang.

Xem thêm: Cách Làm Hộp Bút Bằng Que Kem, Hướng Dẫn Làm Hộp Đựng Bút Từ Những Que Kem Gỗ


Hướng dẫn ngắn vừa rồi đã chỉ đến bạn 2 bí quyết xóa trang fanpage facebook Facebook bằng phương pháp sử dụng máy tính xách tay và thiết bị di động, cũng như giới thiệu một số lựa chọn cầm thế trước Khi bạn quyết định xóa vĩnh viễn một trang fanpage facebook. Mong rằng bài xích viết này hữu ích đối với bạn.