Xóa Video Đã Tải Lên Youtube

     

✅ Máy tính

quý khách hàng có thể xóa ngẫu nhiên đoạn Clip như thế nào cơ mà các bạn cài lên kênh YouTube. Quý khách hàng quan trọng thay thế một đoạn phim bởi ngẫu nhiên Clip mới làm sao download lên gần như cảm nhận URL mới, nhưng mà bạn cũng có thể triển khai đổi khác cho đoạn phim ngày nay. 

Xóa đoạn phim của riêng bạn

Quý khách hàng có thể xóa bất kỳ đoạn phim làm sao nhưng chúng ta vẫn sở hữu lên khỏi Tài khoản Google của mình. Nếu bạn xóa một đoạn phim, thì video kia sẽ bị xóa vĩnh viễn và chúng ta quan trọng phục sinh Clip kia qua YouTube. Nếu ước ao coi đoạn Clip kia về sau, hãy bảo đảm rằng các bạn vẫn lưu giữ một bạn dạng sao.

Bạn đang xem: Xóa video đã tải lên youtube

Từ menu bên trái, nên chọn lựa Video. Di con chuột lên phía trên video clip nhưng bạn có nhu cầu xóa rồi lựa chọn biểu tượng Menu
*
Xóa
*
.
Đăng nhtràn vào YouTube. Chuyển cho Creator Studio bằng phương pháp nhấp vào hình tượng Tài khoản Google của người sử dụng làm việc bên trên thuộc bên cần > Creator Studio. Tại thực đơn phía trái, nên chọn lựa Trình cai quản video > Video. Nhấp vào hộp kiểm sát bên (các) video nhưng mà bạn muốn xóa. Ở đầu trang, lựa chọn Thao tác > Xóa từ thực đơn thả xuống.

Sau Lúc xóa một video, các bạn sẽ tất yêu thấy được hoặc tìm kiếm URL cùng title của video kia trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan mang lại Clip kia như Thời gian xem vẫn vẫn chính là 1 phần của báo cáo tổng đúng theo dẫu vậy sẽ không còn được quy mang lại Clip vẫn xóa.

Txuất xắc rứa video 

quý khách cần yếu sửa chữa thay thế video bởi ngẫu nhiên đoạn Clip bắt đầu làm sao nhưng mà bạn sở hữu lên YouTube phần lớn cảm nhận URL bắt đầu. Txuất xắc vào kia, chúng ta cũng có thể tiến hành chuyển đổi đến đoạn Clip hiện nay có: 

 
Để report hành vi sử dụng, quấy rối, nội dung không phù hợp hoặc khiếu nài nỉ về quyền riêng biệt tứ, hãy truy cập vào Trung trọng tâm bình an. Đối cùng với những mọt quan ngại về phiên bản quyền, hãy truy vấn vào Trung tâm phiên bản quyền.

✅ Android

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa bất kỳ Clip làm sao cơ mà chúng ta sở hữu lên kênh YouTube. quý khách chẳng thể sửa chữa một Clip bởi vì ngẫu nhiên đoạn phim new nào cài đặt lên hầu hết nhận được URL bắt đầu, nhưng mà chúng ta có thể thực hiện đổi khác đến đoạn phim hiện thời. 

Xóa đoạn Clip của riêng bạn

Quý Khách hoàn toàn có thể xóa ngẫu nhiên đoạn Clip nào nhưng các bạn đang cài đặt lên khỏi Tài khoản Google của mình. Nếu các bạn xóa một đoạn Clip, thì video clip đó sẽ bị xóa vĩnh viễn với bạn quan yếu khôi phục đoạn Clip kia qua YouTube. Nếu mong xem lại đoạn phim, hãy bảo đảm bạn sẽ giữ bạn dạng sao của video kia.

Đăng nhập vào YouTube. Nhấn vào biểu tượng Thư viện > Video của tôi. Chuyển mang lại video nhưng mà bạn có nhu cầu xóa. Nhấn vào biểu tượng Menu sát bên video clip kia. Chọn Xóa.

Xem thêm: Học Html: Khác Biệt Giữa Html Và Html5 Khác Html Chỗ Nào, Html5 Khác Html Chỗ Nào

Sau lúc xóa một video clip, bạn sẽ cấp thiết thấy được hoặc tra cứu kiếm URL cùng title của video đó vào YouTube Analytics nữa. Dữ liệu liên quan cho đoạn Clip đó nhỏng Thời gian coi sẽ vẫn chính là 1 phần của báo cáo tổng hòa hợp dẫu vậy sẽ không còn được quy mang đến đoạn phim vẫn xóa.

Tgiỏi cầm cố video 

quý khách cần yếu sửa chữa một đoạn Clip vì chưng ngẫu nhiên Clip bắt đầu nào các bạn thiết lập lên YouTube phần đa nhận thấy URL mới. Ttuyệt vào đó, các bạn bao gồm thể:

 
Để report hành vi lạm dụng quá, quậy phá, câu chữ ko phù hợp hoặc khiếu nài về quyền riêng rẽ tứ, hãy truy vấn vào Trung trung khu an ninh. Đối cùng với các côn trùng quan lại ngại ngùng về bạn dạng quyền, hãy truy cập vào Trung vai trung phong phiên bản quyền.

✅ iPhone với iPad

Bạn có thể xóa ngẫu nhiên đoạn Clip làm sao nhưng mà chúng ta sở hữu lên kênh YouTube. quý khách cần yếu thay thế sửa chữa một đoạn phim vì ngẫu nhiên video clip bắt đầu nào download lên hầu như nhận ra URL new, dẫu vậy chúng ta cũng có thể triển khai thay đổi cho đoạn Clip bây chừ. 

Xóa đoạn phim của riêng biệt bạn

quý khách hàng hoàn toàn có thể xóa bất kỳ Clip như thế nào mà các bạn đã cài đặt lên ngoài Tài khoản Google của chính bản thân mình. Nếu các bạn xóa một Clip, thì video clip đó sẽ ảnh hưởng xóa lâu dài và các bạn cần yếu phục sinh đoạn Clip kia qua YouTube. Nếu ý muốn xem lại đoạn Clip, hãy đảm bảo an toàn các bạn sẽ lưu giữ bản sao của video clip đó.

Đăng nhập vào YouTube. Nhấn vào biểu tượng Tlỗi viện > Video của tôi. Chuyển đến Clip mà lại bạn muốn xóa. Nhấn vào hình tượng Menu cạnh bên đoạn phim đó. Chọn Xóa.

Sau Khi xóa một đoạn Clip, các bạn sẽ chẳng thể bắt gặp hoặc kiếm tìm kiếm URL cùng title của video đó trong YouTube Analytics nữa. Dữ liệu tương quan mang lại video clip đó như Thời gian xem đang vẫn luôn là một trong những phần của báo cáo tổng phù hợp dẫu vậy sẽ không được quy cho đoạn phim đã xóa.

Xem thêm: Độ Phân Giải Và Tỷ Lệ Khung Hình Của Video, Những Kích Thước Ảnh Chuẩn Trên Instagram

Thay nắm video 

Quý khách hàng cần thiết thay thế một video clip vì chưng bất kỳ đoạn phim new nào các bạn tải lên YouTube phần nhiều nhận ra URL new. Txuất xắc vào kia, các bạn bao gồm thể:

 
Để report hành động sử dụng quá, quấy rối, ngôn từ ko phù hợp hoặc khiếu nài nỉ về quyền riêng rẽ tứ, hãy truy vấn vào Trung trung khu bình yên. Đối với các côn trùng quan tiền ngại về bạn dạng quyền, hãy truy cập vào Trung tâm bản quyền.