Xóa Yêu Cầu Kết Bạn Trên Facebook

     

Hủy trải đời kết chúng ta bên trên Facebook thì gồm những: Gửi đòi hỏi kết các bạn cho người khác nhưng mà fan ta ko đồng ý, tín đồ không giống gửi kết chúng ta tới mình tuy nhiên bản thân không muốn chấp nhận.

Bạn đang xem: Xóa yêu cầu kết bạn trên facebook

Đối với 2 vụ việc trên, nội dung bài viết này đều phải có cách để thuận lợi auto xóa trải nghiệm kết bạn theo cả 2 giải pháp. Facebook chỉ cho phép từng thông tin tài khoản gửi đi không thực sự 1000 lời mời kết chúng ta. Nếu hy vọng gửi những kết chúng ta khác, thông tin tài khoản kia phải tịch thu các lời mời cũ sẽ ngóng phản hồi. Riêng trường đúng theo mong gật đầu lời mời kết bạn, chúng ta cũng có thể dùng Code tự động hóa chấp nhận kết bạn một loạt. Còn ko, hãy xóa toàn thể lời mời đó bởi giải đáp tại chỗ này.


Sau đây bản thân đang trả lời cho các bạn cách: Xóa lời mời kết bạn gửi cho, gửi đi trên Facebook nhanh hao duy nhất.

Cách diệt lời mời kết chúng ta Facebook các bạn gửi cho người khác

Cách 1: quý khách triển khai đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau đó truy vấn vào trình quản lý lời mời kết bạn đang gửi bằng giao diện Mobile, tại đây: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Cách 2: Hiện nay, các bạn sẽ nhận thấy hàng loạt lời mời kết bạn mà các bạn sẽ gửi cho những người không giống. Đến trên đây hãy di chuyển chuột lại chữ Hủy, tiếp đến nhấp chuột phải và nhận Kiểm tra.

*

Bước 3: Xuất hiện tại đồ họa Inspect Element, cliông chồng vào tab Console.

*


Bước 4: Bạn dán tổng thể đoạn mã code tiếp sau đây vào tab Console, kế tiếp gõ Enter.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i

*

Cách 5: Lúc này các bạn sẽ thấy được những lời mời đã có được trả tác trnghỉ ngơi về nhỏng cơ hội trước đó chưa từng gửi kết bạn cho đầy đủ người.

*


Nếu chưa thể diệt không còn các đề xuất kết chúng ta, bạn đề nghị dán mã code, gõ Enter. Thực hiện hành động này những lần cho đến khi bỏ được toàn cục lời mời kết chúng ta cơ mà bản thân gửi đến tín đồ khác.

Xem thêm: Ứng Dụng Ghi Chú Cho Android, Top 8 App Ghi Chú Hấp Dẫn Dành Cho Android

– Một số lưu lại ý:

Code này không triển khai được trên các máy điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS), Iphone… cơ mà chỉ cần sử dụng mang lại máy vi tính.Quý Khách rất có thể thực hiện thêm 2 mã Code này để hủy các kết chúng ta gửi đi, ngày nay vẫn vẫn đang còn chuyển động tốt:Mã code 1:

var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt"); for(var i=0; iMã code 2:javascript: var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vợ _2b4n _8yzq _3cqr _8yo0 _56bt"); for (var i = 0; i Xem bài bác viết:

Cách hủy lời mời kết bạn Facebook bạn không giống gửi tặng mình

web5s.com.vn sẽ share đến các bạn đoạn mã code diệt lời mời kết các bạn nhưng mà bạn khác gửi cho cho bạn. Tuy nhiên, mã code này lại chỉ vận động bên trên giao diện Facebook cũ. Để đưa sang đồ họa Facebook cũ bạn cần setup ứng dụng không ngừng mở rộng “Switch to lớn Classic kiến thiết on Facebook™” (áp dụng đến trình chăm chút Google Chrome, Cốc Cốc).

Các bước setup app “Switch to lớn Classic kiến thiết on Facebook™” thì các bạn xem khuyên bảo ngơi nghỉ quá trình (2, 3, 4) vào bài viết này.

Cách 1: Sau khi chúng ta setup thành công ứng dụng cùng Facebook đã chuyển sang đồ họa cũ. Đến trên đây hãy bấm vào biểu tượng thống trị trải đời kết chúng ta.

*

Cách 2: Tại phần diện tích chứa các thử khám phá kết chúng ta, bạn nhấn vào nên, sau đó nhấn Kiểm tra (hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

*

Cách 3: Xuất hiện tại hình ảnh Inspect Element. Cliông chồng vào tab Console.

*

Cách 4: Dán đoạn mã code sau đây vào tab Console, rồi nhấn Enter.

Xem thêm: Giày Replica 1:1 Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Mặt Hàng Replica Là Sao

javascript:for( i = 0;iCách 5: Hiện nay, bạn phải ngóng một ít để mã code tự động diệt lời mời kết bạn bên trên Facebook nhưng mà người khác gửi trao bản thân.

*

Cách 6: Nếu vẫn không thể bỏ không còn được những lời mời kết các bạn. quý khách hàng lại cuộn thêm danh sách các kết bạn, làm cho nó hiển thị thêm những lời mời không giống. Sau kia, tiếp tục dán mã code, thừa nhận Enter. Thao tác này nhiều lần, cho đến khi bỏ được hết gần như lời mời kết bạn. Chúc các bạn thành công!