XU HƯỚNG QUẢNG CÁO 2019

     

2019 là 1 năm với tương đối đầy đủ thử thách mới cho các Chuyên Viên PR. Sự tụt hậu của những phương tiện đi lại quảng bá truyền thống (TV, báo chí), sự chiếm lĩnh của các phương tiện mới (cầm tay, video), cùng sự gia tăng của một cố kỉnh hệ quý khách mới (millennials, Gen Z) đòi hỏi những người chịu trách nát nhiệm truyền tay về sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ sẽ bắt buộc sáng chế hơn để kết thúc phương châm của họ. Dưới đó là một số trong những Xu thế PR đáng lưu giữ trung khu trong năm nay.

Bạn đang xem: Xu hướng quảng cáo 2019

1. Quảng cáo áp dụng AI

Trong các năm, nhiệm vụ của những bên lăng xê là đảm bảo rằng thông điệp của mình đích thực được truyền cài đặt. Trí tuệ nhân tạo, machine learning và các technology liên quan hoàn toàn có thể làm được điều này. AI giúp đào thải bỏng đoán thù trong lăng xê mục tiêu.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Gmail Bằng Điện Thoại, Xác Minh 2 Bước Của Google

*
*
*
*
*
*

Thị Trường này quá thu hút mà lại Amazon cùng Google quan trọng bỏ qua, với trong những lúc sẽ gồm một số quảng bá cụ thể trên toàn bộ những nền tảng gốc rễ, năm 2019 rất có thể đã thấy một biện pháp tiếp cận tinch vi hơn, ví dụ như hợp tác và ký kết với những uy tín đang có thể chấp nhận được áp dụng sản phẩm một biện pháp cơ phiên bản, rải các truyền bá để phía quý khách hàng cho những thành phầm hoặc hình thức dịch vụ ví dụ.

Xem thêm:

Thách thức cho những nhà PR chưa lúc nào to hơn hiện tại nay; để tiếp cận người theo dõi, chúng ta nên “cai quản vi mô” những thông điệp, mặt khác thực hiện phần nhiều phương pháp mới với sáng tạo để truyền cài chúng. Nắm bắt các xu hướng truyền bá này, các công ty quảng bá sẽ tiến hành sẵn sàng tốt hơn cho năm 2019 này.