Tải Youtube Red Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Youtube Red Miễn Phí

     
*

*

*

YouTube Premium (trước đó Điện thoại tư vấn là Youtube Red) là một kênh dịch vụ cung ứng các video và nhạc không tồn tại quảng cáo lui các bên trên YouTube. Đại loại là nếu như bạn sẽ ĐK gói YouTube Premium thì hoàn toàn rất có thể quên PR trên YouTube đi.

YouTube Premium giúp cải thiện thử khám phá người xem YouTube không biến thành quảng cáo làm phiền lành. lấy một ví dụ nlỗi nhiều người đang nghe một playcác mục nhạc trên YouTube, chắc hẳn rằng các bạn đã từng có lần gặp mặt chuyện là nghe được một nhị bài lại dính lại một truyền bá. Có truyền bá thậm chí là nhiều năm cả phút ít tương đối tức bực.

Bạn đang xem: Tải Youtube Red Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Youtube Red Miễn Phí

Phí ĐK hình thức Youtube Premium là bao nhiêu?

Phí các dịch vụ gói cơ bản của YouTube Premium hiện nay có giá 12 USD/mon. Người dùng cũng có thể đăng ký gói gia đình với chi phí 18 USD/mon với có thể chấp nhận được các bạn share quyền truy vấn cùng với 5 member khác trong gia đình.

Bạn được gì Khi thực hiện YouTube Premium?

YouTube Originals

phần lớn cỗ trong những chính là thành phầm của các YouTuber tăm tiếng nhỏng Poppy, PewDiePie và đồng đội Paul. cũng có thể kể đến nay là cỗ truyện khét tiếng độc nhất Cobra Kai, phần tiếp theo của The Karate Kid cũng khá được giới thiệu trong kênh này.

Xem thêm: Đăng Ký Gói Fb Viettel Thoải Mái Lướt Fb Không Lo Hết Tiền, Đăng Ký Gói Cước Facebook Viettel

Xóa các quảng cáo khỏi video

Đăng ký YouTube Premium, YouTube đã xóa toàn bộ quảng bá khỏi video clip. Vấn đề này bao hàm cả truyền bá biểu ngữ và PR đoạn phim (trên cả máy tính xách tay hoặc sản phẩm di động) cùng không ngừng mở rộng thanh lịch ứng dụng YouTube Music.

Đặc biệt, với YouTube Premium giá tốt bạn bè hoàn toàn có thể thiết lập các đoạn Clip và list phát xuống giúp xem khi không tồn tại mạng, không có kết nối Internet. YouTube Premium giá tốt cung ứng mua Clip rất chất lượng, đưa định hình video clip thành audio, cải tiến tác dụng kiểm soát và điều chỉnh tốc độ vạc cùng không ít điểm mạnh khác.

Cách download gói Youtube Premium giá rẻ

Hiện tại, Youtube Premium theo mức giá hiện tượng trường đoản cú bên cung cấp là 11.99 USD/tháng đối với gốc rễ video và 9.99 USD/tháng so với nền tảng Music. Tuy nhiên, bây giờ có khá nhiều shop bán gói Youtube Premium cùng với mức chi phí cực ưu tiên như sau.

Xem thêm: Game Tam Quốc Quần Hùng Trên Zing Me: Cách Chơi Và Nhận Tướng Triệu Vân Sr

Gói Youtube Premium giá bèo 01 tháng: 29.000đ/thángGói Youtube Premium giá rẻ 06 tháng: 25.000đ/thángGói Youtube Premium giá tốt 12 tháng: 20.000đ/tháng 

Được đánh giá là 1 cửa hàng đáng tin tưởng, giá bèo, các năm sale hình thức dịch vụ, nhằm rời lừa hòn đảo thì chúng ta nên chọn mua ở chỗ này.