ZING ME TRÊN ZING ME

     
(HNMO)- Mạng thôn hội Zing Me (http://me.zing.vn) vừa phê chuẩn reviews người tiêu dùng sau một năm thí điểm. Cũng nhân thời cơ reviews, Zing Me đã phạt cồn cuộc thi “Viết áp dụng trên Zing Me” giành riêng cho các xây dựng viên ttốt. Zing Me hiện giờ đang là social đông thành viên nhất toàn quốc với 5,1 triệu thành viên cùng lượng truy cập vừa phải trên 450 triệu/ mon. Thống kê cho biết thêm, tập quý khách đa số của Zing Me là học viên, sinc viên (chỉ chiếm 75% tổng số dân cư dùng). Đơn giản, dễ dàng thực hiện, gần gũi, năng lực kết nối cao và giải trí an lành là đều đặc thù trông rất nổi bật của social Zing Me.


Bạn đang xem: Zing me trên zing me


Xem thêm: Người Mệnh Kim Hợp Màu Nào, Người Mệnh Kim Hợp Màu Gì Nhất

Ông Vương Quang Khải, Phó tổng giám đốc cửa hàng VNG, đơn vị chính yếu Zing Me phân tách sẻ: “Mong muốn của Shop chúng tôi là tạo ra rất nhiều sản phẩm rất tốt để ship hàng người tiêu dùng. Chúng tôi hi vọng rằng, trong tương lai, Zing nói tầm thường cùng Zing Me thích hợp vẫn luôn luôn là điểm đến chọn lựa cuốn hút cho tất cả những người dùng Internet Việt Nam”.Tính năng ưu việt của Zing Me là áp dụng thành công xuất sắc website thời gian thực (real - time web) thứ nhất sinh sống VN và có công dụng không ngừng mở rộng ra đồ sộ mập. Phát triển dựa vào khái niệm Social Graph, Zing Me triệu tập vào cả câu chữ (content – centric) với kỹ năng liên kết (relationship - centric). Tháng 3-2010, Zing Me lưu lại bước phát triển bự bằng vấn đề trình làng phiên bạn dạng dành riêng cho Smartphone di động cầm tay (http://m.zing.vn ), góp người dùng có thể truy cập Zing Me phần lớn cơ hội đông đảo vị trí.
*Xem thêm: Cách Tải Minecraft Server Vietnam, Minecraft Việt Nam

Trong quá trình trở nên tân tiến, Zing Me liên tiếp đổi mới vể quality, nâng cấp hạ tầng chuyên môn, có tác dụng đa dạng và phong phú nội dung vận dụng để đáp ứng nhu cầu tốt nhất có thể nhu cầu của người dùng như: cung ứng theme đến Blog và tiến tới hỗ trợ vẻ ngoài thiết lập trang cá thể cho tất cả những người dùng, cải thiện vận tốc upload hình hình ảnh lên 30%, tích hợp ứng dụng nhạc số MP3, kiến thiết nhiều áp dụng mới… Thời gian tới đây, Zing Me vẫn đang tiếp tục nỗ lực cố gắng nhằm tạo nên những quý giá mang đến xã hội nhưng gần nhất đang là mở API (Appplication Programming Interface) có thể chấp nhận được các mặt máy tía (third party) phát triển những vận dụng áp dụng tầm thường cơ sở hạ tầng và chia sẻ với người dùng. Về mặt xã hội, các trào lưu trên Zing Me đang tất cả ảnh hưởng mập cùng lành mạnh và tích cực đối với giới trẻ như: chiến dịch hưởng trọn ứng Giờ Trái khu đất, tổ chức cuộc thi “Viết lời yêu thương” khiến quỹ từ thiện tại hỗ trợ trẻ nhỏ bị nhiễm HIV, tổ chức Tiết Học Xanh mang lại học sinh nhiều trung học tập, chia sẻ, khuyến mãi ngay kim cương cho những trẻ nhỏ tàn tật, mồ côi, tổ chức cuộc thi Lưu cây bút học tập trò…